Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» Top 10 SEO Tools ( fresh links )
Thông báo chính thức ra mắt công cụ Rss Builder công nghệ tự động hoàn toàn. EmptyWed Feb 04, 2015 10:56 pm by tranvanchienhn

» Bán Textlink Pr4-Pr6 (1PR9)
Thông báo chính thức ra mắt công cụ Rss Builder công nghệ tự động hoàn toàn. EmptyWed Feb 04, 2015 10:54 pm by tranvanchienhn

» Google’s Penguin Update: What it is, What it isn’t, and What to Do
Thông báo chính thức ra mắt công cụ Rss Builder công nghệ tự động hoàn toàn. EmptyTue Apr 22, 2014 3:23 pm by johnaclayton

» Free Click Bank Affiliate Tool
Thông báo chính thức ra mắt công cụ Rss Builder công nghệ tự động hoàn toàn. EmptyTue Apr 22, 2014 3:21 pm by johnaclayton

» SEO is Dead – Long Live SEO
Thông báo chính thức ra mắt công cụ Rss Builder công nghệ tự động hoàn toàn. EmptyTue Apr 22, 2014 3:17 pm by johnaclayton

» Local SEO là gì - 10 Thủ thuật Local SEO
Thông báo chính thức ra mắt công cụ Rss Builder công nghệ tự động hoàn toàn. EmptyWed Apr 02, 2014 3:31 pm by bao.seoinet

» Get High Rankings by Building Authoritative, Irrelevant links?
Thông báo chính thức ra mắt công cụ Rss Builder công nghệ tự động hoàn toàn. EmptySat Sep 21, 2013 9:32 pm by kyostyle1

» The best Engineering software
Thông báo chính thức ra mắt công cụ Rss Builder công nghệ tự động hoàn toàn. EmptySat Sep 14, 2013 2:12 pm by read2

» Tuxedos- Traditional Interest Trend
Thông báo chính thức ra mắt công cụ Rss Builder công nghệ tự động hoàn toàn. EmptyWed Sep 11, 2013 2:16 pm by taiiwin


 

 Thông báo chính thức ra mắt công cụ Rss Builder công nghệ tự động hoàn toàn.

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 25395
Join date : 2012-03-27

Thông báo chính thức ra mắt công cụ Rss Builder công nghệ tự động hoàn toàn. Empty
PostSubject: Thông báo chính thức ra mắt công cụ Rss Builder công nghệ tự động hoàn toàn.   Thông báo chính thức ra mắt công cụ Rss Builder công nghệ tự động hoàn toàn. EmptyWed May 30, 2012 9:09 am

Rss Builder - Feeds.vn xin gởi lời chào trân trọng!

RSS (Really Simple Syndication) là định dạng dữ liệu dựa theo chuẩn XML được sử dụng để chia sẻ và phát tán nội dung Web. Việc sử dụng các chương trình đọc tin (News Reader, RSS Reader hay RSS Feeds) sẽ giúp bạn luôn xem được nhanh chóng tin tức mới nhất từ báo chí, tin tức các thông tin cần chia sẻ. Mỗi tin dưới dạng RSS sẽ gồm : Tiêu đề, tóm tắt nội dung và đường dẫn nối đến trang Web chứa nội dung đầy đủ của tin.

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp công cụ xuất bản Rss hàng loạt theo công nghệ tự động và bán tự động đầu tiên tại Việt Nam, đến với Rss Builder - Feeds.vn bạn sẽ tiết kiệm được hơn 80% thời gian thay vì phải nhập liệu bằng tay so với các công cụ Rss Builder khác, với công nghệ hoàn toàn tự động chúng tôi tự tin là đơn vị đầu tiên trên "toàn cầu" áp dụng thành công cách thức nhập liệu tự động.

Với tính năng ưu việt này, chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng đủ nhu cầu cũng như làm lòng hài lòng các bạn. Rss Builder - Feeds.vn sẽ không ngừng phát triển và nâng cấp nhầm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như đáp ứng đủ chức năng công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả cao!

Sau đây là một số hình ảnh giới thiệu và hướng dẫn sử dụng sơ bộ về Rss Builder - Feeds.vn:

Tổng quan về cơ chế hoạt động của Feeds.vn:

Hệ thống bao gồm thêm kênh tự động & thủ công, vậy thêm kênh tự động là gì và thủ công là gì?

_Thêm kênh tự động: chức năng này tương tự như một software được dùng để đọc các link rss, tức là khi bạn đã có đường dẫn rss từ một website nào đó hoặc của bạn điền vào và click thực hiện sau đó hệ thống sẽ tự phân tích tạo kênh và thêm tin vào kênh theo đúng chủ đề của đường link bạn dẫn.

Ví dụ: trang vnexpress.net có đường link rss của chuyên mục xã hội (http://vnexpress.net/rss/gl/xa-hoi.rss), thì khi bạn điền link này vào và bấm thực hiện hệ thống sẽ tự phân tích liệt kê và thêm tất cả các tin tức liên quan.

Chức năng này thuận tiện cho các bạn cộng tác viên báo chí hoặc là những người thường xuyên muốn theo dõi và nắm bắt tin tức một cách nhanh chóng. Với tiện ích này, bạn sẽ không cần phải truy cập từ nhiều nguồn website khác nhau để tra tin và tìm tin mới, bạn chỉ việc điền đường dẫn URL RSS của chuyên mục thuộc website mà bạn muốn theo dõi vào, và theo dõi từ 1 nguồn từ Feeds.vn của chúng tôi.

Lưu ý: bạn có thể gôm đường dẫn RSS từ nhiều nguồn website khác nhau về Feeds.vn để tiện việc theo dõi và nắm bắt tin tức.

_Thêm kênh thủ công: việc này thường áp dụng cho giới SEOER dùng để tạo kênh, thêm tin phục vụ cho mục đích chèn backlink & kết hợp với Ping hoặc các doanh nghiệp, chủ cửa hàng, webmaster muốn quảng bá dịch vụ, sản phẩm của mình thông qua hình thức RSS tin nhanh giúp khách hàng nhanh chóng cập nhật và tìm thấy sản phẩm/ dịch vụ mới mọi lúc, mọi nơi. Và còn có thể sử dụng dùng để tạo đường dẫn RSS cho website của mình.

Bên trong hệ thống "Thêm kênh thủ công" bao gồm các nút chức năng:
+Đối với chức năng "Thêm tin thủ công & bán tự động", chức năng này thường được thực hiện với số lượng URL cần nhập liệu ít, các bạn thực hiện như hình hướng dẫn sau:

+Đối với chức năng "Thêm tin tự đồng hoàn toàn" các bạn thực hiện theo từng bước như hình hướng dẫn sau:

B1. Lưu tất cả các đường dẫn URL muốn phân tích và thêm tin vào file có phần mở rộng ".txt"

Lưu ý: Mỗi URL đặt trên mỗi dòng riêng biệt, 1 URL/ 1 dòng.

B2. Chọn đường dẫn Brown tới file ".txt" có nội dung chứa các URL vào website và nhấn nút "Thực hiện" sau đó chờ hệ thống phân tích và thêm tin tự động.
Hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết có tổng cộng bao nhiêu link trong file ".txt", có bao nhiêu link lỗi và bao nhiêu link được thêm tin thành công và thông báo đường dẫn để các bạn có thể download file "error.txt" có nội dung chứa các URL bị lỗi về để kiểm tra và đối chiếu lại.Lưu ý: Thời gian tự động thêm tin nhanh hay chậm là do nguồn URL bạn nhập vào có tốc độ load trang nhanh hay chậm.

Ngoài ra hệ thống còn có chức năng Ping, tương tự các trang nổi tiếng như "pingomatic". Tuy nhiên ở chức năng này chúng tôi chủ yếu phát triển về các bộ máy tìm kiếm lớn nhất hiện nay như: Google, Yahoo, ASK, Bing. Mục đích của công cụ này là giúp bài viết của bạn được các công cụ tìm kiếm chỉ mục nhanh chóng!
Đây là giai đoạn "Test beta" nên chúng tôi tạm thời đưa ra những tính năng trên, sau thời gian kể từ khi "Test beta" kết thúc (15 ngày) chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp bản chính thức và đưa vào hoạt động với hàng loạt những tính năng mới cực kỳ độc đáo.

Hãy theo dõi trang chủ thường xuyên để biết thêm thông tin về Feeds.vn các bạn nhé!

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp 100 tài khoản sử dụng cho mục đích "Test Beta", các bạn có nhu cầu sử dụng hãy nhanh chân đăng ký tại topic này hoặc gởi liên hệ trực tiếp trên website của chúng tôi để được nhận tài khoản sử dụng.

Lưu ý: Các bạn chỉ có thể sử dụng những tính năng tự động và bán tự động ưu việt khi sử dụng tài khoản do chúng tôi cấp (trong thời gian "Test beta"), còn những tài khoản tự đăng ký, các bạn chỉ có thể sử dụng việc nhập liệu bằng tay.

Nguồn: www.feeds.vn

Mọi thắc mắc xin vui lòng gởi về hộp thư để được giải đáp: support@feeds.vn
Back to top Go down
 
Thông báo chính thức ra mắt công cụ Rss Builder công nghệ tự động hoàn toàn.
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» SEO Administrator 5.0 - Một bộ công cụ SEO hoàn chỉnh
» Các công cụ SEO toàn diện! hướng dẫn tối ưu cơ bản cho Website
» Apple chính thức ra mắt iPhone4
» Google.com.vn chính thức update nút +1 ở kết quả tìm kiếm
» Yahoo Site Explorer chính thức khai tử

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Optimization :: SEO Tools & SEO Tips-
Jump to: