Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

 

 Cách chuyển danh sách bạn bè trên Facebook về Google+

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 22860
Join date : 2012-03-27

Cách chuyển danh sách bạn bè trên Facebook về Google+ Empty
PostSubject: Cách chuyển danh sách bạn bè trên Facebook về Google+   Cách chuyển danh sách bạn bè trên Facebook về Google+ EmptyWed May 23, 2012 4:28 pm

Cách chuyển danh sách bạn bè trên Facebook về Google+


Google+ được cho là có những ưu điểm đáng để người dùng “chuyển nhà”. Tuy nhiên, nhiều người dùng đắn đo vì Facebook của họ đang kết nối với vô số bạn bè. Vậy làm thế nào để chuyển danh sách đó sang Google+?Google+ giúp người dùng dễ dàng tạo kết nối với các bạn của họ trong mục “Find and invite” (Tìm kiếm và gửi lời mời) từ Sổ địa chỉ của Google, thậm chí cả từ tài khoản Yahoo và Hotmail của họ. Bên cạnh đó, các thành viên còn có thể gửi thư mời kết nối cho bạn bằng cách gõ địa chỉ email của họ.

Tuy nhiên, có điều gì đó còn thiếu. Đó là Google+ không dễ dàng “mở cổng” kết nối với bạn của người dùng trên Facebook. Có vẻ như Facebook mới chính là chỗ quy tụ nhiều nhất bạn bè của họ. Thậm chí, những người bạn này có thể mới chính là đối tượng đầu tiên, quan trọng nhất mà người dùng muốn tiếp tục theo sát "nếu chuyển nhà về" Google+.

Hiển nhiên Google+, khi xuất hiện như là một đối thủ cạnh tranh với Facebook, sẽ chọn cách làm cho dịch vụ của mình khó nhập các địa chỉ (contact) từ Facebook - một cách để tỏ ra "coi khinh" và thể hiện sự đối kháng với mạng xã hội của Mark Zuckerberg.

Nhưng không phải là không có cách để vượt qua hàng rào mỏng manh này của Google. Hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn ở Yahoo. Từ Yahoo, bạn có thể sử dụng chức năng Facebook Connect để kết nối tài khoản Yahoo đó với tài khoản của bạn trên Facebook. Trong mục Sổ địa chỉ (Contacts) trên Yahoo, bạn có thể làm theo từng bước hướng dẫn để chuyển vào toàn bộ danh sách bạn bè trên Facebook.

Sau bước này, tất cả bạn bè của bạn trên Facebook đã có tên trong Sổ địa chỉ của bạn ở Yahoo. Từ đây, bạn có thể tiếp tục thao tác trên Google+, thông qua mục “Find and Invite” để chuyển toàn bộ số contact này sang Google+.

Bằng cách này, bạn có thể giữ toàn bộ danh sách bạn từ Facebook và tạo kết nối với họ trên mạng xã hội mới Google+.
Back to top Go down
 
Cách chuyển danh sách bạn bè trên Facebook về Google+
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Marketing :: Social Sites-
Jump to: