Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» Top 10 SEO Tools ( fresh links )
Nâng cấp website. Nên hay không nên?! EmptyWed Feb 04, 2015 10:56 pm by tranvanchienhn

» Bán Textlink Pr4-Pr6 (1PR9)
Nâng cấp website. Nên hay không nên?! EmptyWed Feb 04, 2015 10:54 pm by tranvanchienhn

» Google’s Penguin Update: What it is, What it isn’t, and What to Do
Nâng cấp website. Nên hay không nên?! EmptyTue Apr 22, 2014 3:23 pm by johnaclayton

» Free Click Bank Affiliate Tool
Nâng cấp website. Nên hay không nên?! EmptyTue Apr 22, 2014 3:21 pm by johnaclayton

» SEO is Dead – Long Live SEO
Nâng cấp website. Nên hay không nên?! EmptyTue Apr 22, 2014 3:17 pm by johnaclayton

» Local SEO là gì - 10 Thủ thuật Local SEO
Nâng cấp website. Nên hay không nên?! EmptyWed Apr 02, 2014 3:31 pm by bao.seoinet

» Get High Rankings by Building Authoritative, Irrelevant links?
Nâng cấp website. Nên hay không nên?! EmptySat Sep 21, 2013 9:32 pm by kyostyle1

» The best Engineering software
Nâng cấp website. Nên hay không nên?! EmptySat Sep 14, 2013 2:12 pm by read2

» Tuxedos- Traditional Interest Trend
Nâng cấp website. Nên hay không nên?! EmptyWed Sep 11, 2013 2:16 pm by taiiwin


 

 Nâng cấp website. Nên hay không nên?!

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 23140
Join date : 2012-03-27

Nâng cấp website. Nên hay không nên?! Empty
PostSubject: Nâng cấp website. Nên hay không nên?!   Nâng cấp website. Nên hay không nên?! EmptyThu May 10, 2012 8:40 am

Như mọi người đều biết “Con người ta sinh ra lớn lên trưởng thành và già đi” đôi lúc bạn cảm thấy mình đã lỗi thời trong xã hội phát triển như vu bão, mình không còn thích hợp hay bạn cần phải đổi mới, làm mới mình để thích nghi với cuộc sống. Website cũng vậy nó không thể tránh khỏi qui luật này. Vậy nên nó cần được đổi mới và cải tiến để thích nghi với môi trường cạnh tranh mới. Là người chủ sở hữu website bạn không thể không chăm lo cho website của bạn. Có khi nào bạn tự hỏi: “Có nên nâng cấp website?” Có thể bạn có một website đẹp với sự thiết kế thành công, song lại chưa tính đến những nguyên tắc về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (hay gọi là SEO) hoặc một website cũ, hoạt động tốt, nói cho mọi người biết về công ty của bạn, nhưng tải chậm và nội dung ít cập nhật. Trong những trường hợp này bạn cần nâng cấp website của mình.Ảnh Tanlocmedia giới thiệu!


Cả 2 website trên sẽ “ vật lộn” để dành được lưu lượng truy cập. Trang web thiết kế tốt có thể dành được lưu lượng truy cập , đặc biệt là những người truy cập trực tiếp trang đó, nhưng đối với những người sử dụng từ khóa tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn thì lại không thể tìm ra nó.

Một website cũ hơn với nội dung lạc hậu cũng sẽ thất bại bởi các công cụ tìm kiếm cho rằng nó không tồn tại hoặc đã ngừng hoạt động (vì thiếu tin tức mới). Cả 2 website này đều có lưu lượng truy cập lớn và tăng khả năng sinh lời trong kinh doanh, nhưng nếu thiếu quảng bá website, quảng cáo Google thì sẽ làm giảm một phần doanh thu có thể.


Cần nâng cấp những yếu tố nào trên một website?


1. Tất cả Flash

Mặc dù có những tiến bộ đáng kể trong công nghệ Search Engine và chúng bắt đầu đọc một số dạng flash, một site chứa toàn flash có thể không được Search Engines lập chỉ mục. Các website này rất đẹp nhưng các công cụ tìm kiếm sẽ không đánh giá chúng cao bởi vì nội dung này không thể đọc được. Vậy các công ty lớn có xếp hạng cao mà có các site toàn chứa flash thì sao? Những website này có một mức độ liên kết cao nên nội dung chứa flash của chúng có lẽ không gây ra vấn đề gì, nếu bạn không phải một công ty lớn, một website chứa toàn flash sẽ không tốt.


2. Frames

Các frame trên website sẽ khiến các công cụ tìm kiếm gặp khó khăn khi lập chỉ mục cho website đó. Hơn nữa những người khách truy cập cũng thường không mấy ưa chuộng các frame này bởi chúng khiến họ khó đọc và không ấn tượng với trang web của bạn. Một số trình duyệt còn không hỗ trợ các frame khiến các khách hàng tiềm năng hoàn toàn không đọc được trang web của bạn.


3. Các Splash page

Các nhà thiết kế, nang cap website dùng splash pages để tạo tác động trực quan tới khách thăm. Hãy tưởng tượng rằng toàn bộ webpage giống như trang hoạt ảnh sinh động. Thật ấn tượng. Nhưng đáng tiếc, theo góc nhìn của SEO thì chúng thật khủng khiếp. Nói chung, các splash page chứa rất ít hoặc không có nội dung text và cũng không có cả các đường link nhưng lại chứa nhiều các flash page và phần mềm khác. Điều này khiến các Search Engine vẫn khó xếp hạng cho website của bạn.Vì vậy, bạn có thể ấn tượng với các splash page của mình nhưng chính chúng lại làm rất nhiều các khách hàng tiềm năng “ chối bỏ” trang web của bạn .


4. Tải chậm

Thường thì một trang web tải chậm gây cản trở cho cả các khách truy cập và Search Engine. Bởi các khách thăm không đủ kiên nhẫn để chờ tải các trang và hầu hết các search engine luôn xếp hạng cho các trang tải nhanh hơn là một trang tải chậm. Vì vậy, bạn cần sự thay thế nếu các trang trên website của bạn tải chậm.


5. Nội dung lỗi thời

Trước hết, các search engine sẽ hoàn toàn không để ý loại trang web này nếu nó không còn tồn tại. Có thể trước đây nó vẫn được chấp nhận cả khi không cập nhật nội dung hàng tháng, nhưng lúc này nó sẽ bị bỏ qua nếu nội dung không cập nhật thường xuyên. Bởi nội dung cũ kỹ sẽ không thu hút khách truy cập của bạn. Nếu website của bạn gặp phải bất cứ vấn đề nào về SEO như ở trên thì bạn cần triển khai nâng cấp website bởi dịch vụ SEO uy tín. Điều đó mang lại doanh thu tiềm năng cho bạn.
Back to top Go down
 
Nâng cấp website. Nên hay không nên?!
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Các hàm của Google để tìm kiếm link (Nâng cao)
» Hire Custom Website Designers for your Website
» Chuyển nhượng website, ban lai website raonhanh24h.com
» Tính năng mới của Google search : Lưu kết quả top 1
» 10 tính năng nổi bật của Wolfram Alpha

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Optimization :: SEO Tools & SEO Tips-
Jump to: