Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» Top 10 SEO Tools ( fresh links )
Tạo niềm tin cho khách hàng điều kiện cần và đủ cho công ty SEO EmptyWed Feb 04, 2015 10:56 pm by tranvanchienhn

» Bán Textlink Pr4-Pr6 (1PR9)
Tạo niềm tin cho khách hàng điều kiện cần và đủ cho công ty SEO EmptyWed Feb 04, 2015 10:54 pm by tranvanchienhn

» Google’s Penguin Update: What it is, What it isn’t, and What to Do
Tạo niềm tin cho khách hàng điều kiện cần và đủ cho công ty SEO EmptyTue Apr 22, 2014 3:23 pm by johnaclayton

» Free Click Bank Affiliate Tool
Tạo niềm tin cho khách hàng điều kiện cần và đủ cho công ty SEO EmptyTue Apr 22, 2014 3:21 pm by johnaclayton

» SEO is Dead – Long Live SEO
Tạo niềm tin cho khách hàng điều kiện cần và đủ cho công ty SEO EmptyTue Apr 22, 2014 3:17 pm by johnaclayton

» Local SEO là gì - 10 Thủ thuật Local SEO
Tạo niềm tin cho khách hàng điều kiện cần và đủ cho công ty SEO EmptyWed Apr 02, 2014 3:31 pm by bao.seoinet

» Get High Rankings by Building Authoritative, Irrelevant links?
Tạo niềm tin cho khách hàng điều kiện cần và đủ cho công ty SEO EmptySat Sep 21, 2013 9:32 pm by kyostyle1

» The best Engineering software
Tạo niềm tin cho khách hàng điều kiện cần và đủ cho công ty SEO EmptySat Sep 14, 2013 2:12 pm by read2

» Tuxedos- Traditional Interest Trend
Tạo niềm tin cho khách hàng điều kiện cần và đủ cho công ty SEO EmptyWed Sep 11, 2013 2:16 pm by taiiwin


 

 Tạo niềm tin cho khách hàng điều kiện cần và đủ cho công ty SEO

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 23115
Join date : 2012-03-27

Tạo niềm tin cho khách hàng điều kiện cần và đủ cho công ty SEO Empty
PostSubject: Tạo niềm tin cho khách hàng điều kiện cần và đủ cho công ty SEO   Tạo niềm tin cho khách hàng điều kiện cần và đủ cho công ty SEO EmptyThu May 10, 2012 8:38 am

Trong thời kỳ phát triển công nghệ thông tin như vũ bão hiện nay. Các công ty, doanh nghiệp kinh doanh trên internet không ngừng phát triển. Để tạo niềm tin cho khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của mình không hề đơn giản. Bài viết sau chúng ta hãy cùng nhìn nhận vấn đề này trong lĩnh vực SEO nói riêng, cùng nhau giả bài toán này. Khi có nhiều cá nhân, công ty SEO cung cấp các thông tin và khiến nhiều khách hàng hài lòng, thì cũng có một số nơi không làm được việc này dù rằng họ cũng có trình độ kỹ thuật làm SEO không kém ai.Ảnh minh họa TanLocmedia cung cấp.

Vậy làm thế nào để có lợi cho cả 2 bên người cung cấp dịch vụ seo và người sử dụng dịch vụ SEO , khi người cung cấp muốn có hợp đồng và người sử dụng muốn tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc, sự thất vọng và để trang web của họ được tối ưu hóa một cách chuyên nghiệp thực sự. Dưới đây là 1 số lời khuyên của 1 số chuyên gia nước ngoài. Mình tổng hợp và dịch lại nhằm giúp anh em có thể đưa những tiêu chí để khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, tạo uy tín và tiếng vang cho nghành câu cơm của anh em.


1. Nên tránh sử dụng Black Hate Seo và dùng thủ thuật không bình thường

Nếu bạn là một chuyên gia SEO , hay là một người làm SEO có trách nhiệm, điều đầu tiên khi xem xét một dự án sẽ là xem xét website của khách để có kế hoạch tối ưu hóa, nâng cấp website cho khách biết kế hoạch làm sao để website của họ đạt được vị trí mong muốn. Một số phương pháp sử dụng bao gồm xây dựng các liên kết với các website có uy tín, thêm từ khóa tạo nội dung phong phú , và gửi trang web của họ vào công cụ tìm kiếm được lập chỉ mục.

SEO thực sự vẫn còn rất nhiều điều mới mẻ với doanh nghiệp tổ chức vừa và nhỏ , nên việc họ hiểu rõ về seo là còn hạn chế. Vì vậy nếu bạn sử dụng black hate SEO chắc họ cũng không biết. Nhưng cái quan trọng là uy tín trách nhiệm và đạo đức làm SEO sẽ không cho SEOER tâm huyết với nghề làm những điều như vậy. Cho nên bạn cần phân tích cho khách hàng hiểu không có seo nào là “mì ăn liền”


2. Đánh giá một cách chuyên nghiệp

Để được đánh giá một công ty SEO , cá nhân SEO chuyên nghiệp thì ta cần phải tạo dựng niềm tin bằng khách hàng chứng thực ( đương nhiên chỉ show cho khách chứ không bô bô show lên mạng ). Trong thực tế, nếu bạn là 1 SEOER chuyên nghiệp bạn sẽ muốn chia sẻ tài liệu tham khảo của họ với bạn để chứng minh cho khách hàng thấy bạn không phải một người nói khoác. Điều quan trọng là bạn cần đưa ra địa chỉ ( nếu liên lạc được thì hay nhất ) cho khách về những sản phẩm bạn đã làm được, để khách hàng đánh giá 1 cách khách quan nhất có thể.
Nếu bạn không đưa được những tài liệu tham khảo , những địa chỉ khách hàng hay những sản phẩm thì việc thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ SEO của bạn sẽ là rất thấp.


3. Tuyệt đối tránh những điều không thể đảm bảo

Tối ưu hóa website là một quá trình lâu dài cần phải có một đường đi chính xác để đáp ứng với những thay đổi trong công cụ tìm kiếm. Một SEOER có uy tín sẽ không hứa đảm bảo những gì mà họ chưa từng làm được.
_Không nên đảm bảo cho khách vị trí top10 mãi mãi . Điều này trên thế giới cũng đã được kiểm chứng. Một chuyên viên quảng cáo Google đã khẳng định điều này.Có quá nhiều thứ ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa.
_SEO là 1 lĩnh vực rộng lớn , để có thể làm hết các thể loại SEO là rất khó và ở Việt Nam có lẽ số này đếm trên đầu ngón tay.Vì vậy khi nhận 1 hợp đồng khác với những lĩnh vực mình đã và đang thực hiện, bạn cần phân tích đánh giá lĩnh vực đó thật kĩ trước khi đưa ra câu trả lời về thời gian giá cả, phương thức..


4. Yêu cầu về mẫu công việc

Một bảng mẫu công việc được sắp xếp 1 cách khoa học sẽ giúp bạn tạo một niềm tin rất lớn với khách hàng. Họ sẽ nhận xét bạn thật là 1 người làm việc có khoa học có trách nhiệm với công việc. Vả lại 1 khi bạn đưa ra được 1 khung mẫu đó bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian cũng như tạo cho mình 1 tác phong làm việc thật hoàn hảo.


5. Có 1 khung giá nhất định

Cái này thì khá là khó để xác định cho mỗi công ty SEO hay cá nhân. Nhưng có lẽ bạn nên tham khảo ở 1 số công ty seo bạn bè hay đối tác để có 1 khung giá không cao không thấp so với thị trường. Tránh phá giá và thực sự đem lại niềm tin cho khách hàng, cũng như đóng góp cho thị trường SEO bình ổn hơn hiện nay.
Back to top Go down
 
Tạo niềm tin cho khách hàng điều kiện cần và đủ cho công ty SEO
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Để khách hàng click vào website bạn nhiều hơn!?
» ĐỂ KHÁCH HÀNG LUÔN QUAY LẠI WEBSITE CỦA BẠN
» Cách marketing cho khách hàng kết quả tốt nhất ?
» Thông báo chính thức ra mắt công cụ Rss Builder công nghệ tự động hoàn toàn.
» Link exchange: Du Lich & Khach san, nha hang

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Optimization :: SEO Tools & SEO Tips-
Jump to: