Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

 

 Đăng tin google

Go down 
AuthorMessage
khiemsoundPosts : 1016
Points : 19335
Join date : 2012-03-27

Đăng tin google Empty
PostSubject: Đăng tin google   Đăng tin google EmptyTue May 08, 2012 4:31 pm

Đăng tin google để làm gì?

Làm sao để các khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn trên Internet? Qua đăng tin google ? Với mức độ phổ biến đến mức khi sử dụng từ "google" như là một động từ tím kiếm, thì việc website hay thông tin của mình được xuất hiện ở kết quả tìm kiếm của Google sẽ giúp khách hàng tìm thấy bạn. Theo một số nghiên cứu ở Mỹ, có tới hơn 50% khách hàng sử dụng google để nghiên cứu và tìm kiếm thông tin trước khi mua hàng. Bạn có muốn bỏ qua thị phần này? Công cụ tìm kiếm có khả năng làm tăng giảm doanh thu của bạn thông qua vị trí xuất hiện khi tìm kiếm về thông tin sản phẩm của bạn. Vậy bạn có muốn đăng tin google không?
Tại sao phải đăng tin google?

Lý do chúng ta phải đăng tin google là vì các công cụ tìm kiếm như google đang chi phối hoạt động tìm kiếm của khách hàng. Khách hàng đang sử dụng công cụ tìm kiếm như google để tìm thông tin họ cần. Quảng cáo hay đăng tin google là một hình thức tiếp thị trực tiếp hiệu quả và kinh tế nhất. Các kết quả quảng cáo google có thể đo lường được và chúng ta có thể thay đổi được bất kỳ lúc nào chúng ta muốn. Vì thế chúng ta phải sử dụng các công cụ đăng tin google để thực hiện công việc quảng cáo google này.
Đăng tin google như thế nào?

Việc sử dụng các dịch vụ hay phần mềm đăng tin cho việc đăng tin google là rất dễ dàng và đơn giản. Chúng ta có thể lựa chọn quảng cáo adword, hoặc sử dụng các dịch vụ đăng tin, đăng tin rao vặt lên hàng trăm website forum, hoặc sử dụng phần mềm đăng tin Mass Forum Poster lên hàng ngàn forum với thời gian cực nhanh, rất kinh tế và hiệu quả

Google hiện nay đang dịnh hướng nhu cầu và thị trường của người tiêu dùng, bạn có muốn đứng ngoài cuộc chơi? Sử dụng đăng tin google thông qua các phần mềm đăng tin và dịch vụ đăng tin để đặt hiệu quả cao nhất.
Back to top Go down
 
Đăng tin google
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Free Market :: Affiliate Programs & Softwares-
Jump to: