Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

 

 Auto Post Forum

Go down 
AuthorMessage
khiemsoundPosts : 1016
Points : 19335
Join date : 2012-03-27

Auto Post Forum Empty
PostSubject: Auto Post Forum   Auto Post Forum EmptyTue May 08, 2012 4:09 pm

Với Auto Post Forum, việc gì bạn phải tự mình đăng tin thủ công nữa!!!

Nếu bạn thường xuyên lướt web, bạn sẽ lạ khi thấy hàng loạt bài được đăng giống nhau trên hàng loạt forum. Bạn sẽ ngạc nhiên và tự hỏi làm thế nào người ta có thể đăng liên tục như vậy. Thực ra đó là một phần mềm Auto Post Forum, một phần mềm cho phép thay vì phải đăng tay, bạn có thể đăng tự động với 1 tốc độ cực nhanh và hiệu quả.
Auto Post Forum – Nó là gì vậy?

Auto Post Forum là một công cụ dùng để auto post bài lên hàng loạt forum, một cách hoàn hảo và chính xác, nhanh chóng hơn tất cả những gì mà bạn từng phải vất vả post bài thủ công lên forum từ trước tới nay.

Auto Post Forum có quá phức tạp để sử dụng không, rỏ ràng là không, cực kỳ đơn giản, bạn chỉ việc nhập nội dung tin, chọn khu vực để post, việc còn lại để Auto Forum Poster thực hiện, bạn chỉ còn mỗi việc theo dõi tin đăng, bạn chưa kịp nhâm nhi tách cafe thì soft đã hoàn thành việc post bài cho bạn.

Các bước tiến hành để auto post forum như thế nào?, mọi việc khá đơn giản và theo từng bước 1. Trước tiên bạn soạn thảo nội dung tin đăng theo định dạng BBCODE, bạn có thể chèn hình ảnh vào, video vào, định dạng màu mè sao cho thật hấp dẫn tin đăng, và tối ưu hóa nó cho SEO để Google index tốt hơn… Bước tiếp nữa là chọn khu vực sẽ đăng tin, ví dụ bất động sản, thời trang…, việc tiếp theo là chọn khu vực địa lý, ví dụ toàn quốc, hoặc Hà nội,… Tiếp nữa là bạn chọn số luồng, là số tin đăng cùng được thực hiện cùng 1 lúc, hay số forum cùng auto post bài 1 lúc. Tiếp bạn bấm vào nút đăng tin trên phần mêm auto post forum. Done

Auto Post Forum còn được dùng để làm mới tin, tăng lượt xem, quản lý profile của các nick trong Forum
Giao diện Auto Post Forum của Mass Forum Poster

Auto Poster Forum- Ai cần nó?

Các nhà quản trị website, cùng một lúc quản lý nhiều forum sẽ thấy Auto Poster Forum rất hữu dụng

Các công ty, cá nhân kinh doanh dịch vụ đăng tin, phần mềm này sẽ rất hiệu quả và hổ trợ đắc lực cho họ trong việc auto post bài, quản lý các tin đăng.

Đăng tin là một công việc buồn tẻ, lặp lại và nhàm chán, tốn rất nhiều thời gian, vì thế với phần mềm auto post forum, sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn để làm nhiều việc khác hữu ích và thú vị hơn.

Chi tiết về phần mềm auto post forum bạn có thể tham khảo tại đây, hoặc bạn có thể google về phần mềm auto forum poster
Back to top Go down
 
Auto Post Forum
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Free Market :: Affiliate Programs & Softwares-
Jump to: