Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

 

 Bing sẽ làm nền cho Baidu tại Trung Quốc?

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 22865
Join date : 2012-03-27

Bing sẽ làm nền cho Baidu tại Trung Quốc? Empty
PostSubject: Bing sẽ làm nền cho Baidu tại Trung Quốc?   Bing sẽ làm nền cho Baidu tại Trung Quốc? EmptyFri Apr 27, 2012 9:15 am

Cỗ máy tìm kiếm Bing của Microsoft sẽ phụ trách việc tìm kiếm bằng ngôn ngữ tiếng Anh cho công cụ tìm kiếm lớn nhất tại Trung Quốc là Baidu.

Thông tin được đưa ra ngày 4/7/2011, tuy nhiên mọi chi tiết khác đều chưa được tiết lộ. Đây là động thái mới sau việc Google rút các hoạt động tìm kiếm khỏi thị trường Trung Quốc đại lục do các bất đồng liên quan đến việc hiển thị các kết quả tìm kiếm nhạy cảm. Trang Google.cn hiện được trỏ về trang tìm kiếm của Google đặt tại Hong Kong.Baidu hiện nắm giữ khoảng 80% thị phần lĩnh vực tìm kiếm tại Trung Quốc, việc có một công cụ nền bằng tiếng Anh tốt như Bing sẽ giúp cho thị phần của Baidu còn cao hơn nữa trong tương lai. Công ty tìm kiếm Trung Quốc này mới đây còn tiếp tục bành trướng lãnh địa của mình. Tháng trước, họ công bố một thỏa thuận hợp tác trị giá lên tới 306 triệu USD (hơn 6.300 tỷ VNĐ) với dịch vụ tìm kiếm chuyên về du lịch Qunar . Với thỏa thuận này, Baidu sẽ trở thành cổ đông chính của Qunar.

Trong khi đó, Microsoft chắc chắn cũng muốn thu hẹp khoảng cách với Google trong thị trường dịch vụ tìm kiếm toàn cầu bằng cách thâm nhập thị trường Trung Quốc với khoảng 480 triệu người dùng Internet. Tính cho đến nay, theo số liệu mới được cung cấp trên trang web GlobalStats của Statcounter, Google vẫn chiếm thị phần gần như tuyệt đối với 91,7% so với 3,21% của Bing.
Back to top Go down
 
Bing sẽ làm nền cho Baidu tại Trung Quốc?
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Web có ảnh hưởng lên giới tiêu dùng Trung Quốc
» "Google của Trung Quốc" đang kiếm siêu lợi nhuận
» Baidu sẽ bắt tay với Microsoft
» Tìm kiếm đã ngữ sẽ là nền tảng sắp có ở Baidu?
» SEO trên Bing - 15 gợi ý để gia tăng kết quả SEO trên Bing

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engines :: Yahoo & Bing-
Jump to: