Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

 

 Giáo sư người Italy muốn thách thức hãng Google

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 22860
Join date : 2012-03-27

Giáo sư người Italy muốn thách thức hãng Google Empty
PostSubject: Giáo sư người Italy muốn thách thức hãng Google   Giáo sư người Italy muốn thách thức hãng Google EmptyFri Apr 27, 2012 9:09 am

Massimo Marchiori, giáo sư ngành khoa học máy tính người Italy, người mà những nghiên cứu của ông từng tạo cảm hứng cho sự ra đời của Google, đang hy vọng có thể thách thức "gã khổng lồ tìm kiếm" này.

Massimo Marchiori mới ra mắt trang tìm kiếm Volunia, cho phép người dùng được xem trước một số phần của những trang web cụ thể để tìm ra chủ đề họ quan tâm nhanh hơn và tương tác với những người tiêu dùng có đăng ký cũng đang tìm kiếm trang web tương tự.

“Trang web này là một vật thể sống. Có thông tin, nhưng có cả những con người. Khía cạnh tương tác xã hội đã có sẵn, chỉ cần nêu bật nó lên,” Massimo Marchiori nói.
Marchiori tin rằng những chức năng của Volunia sẽ giúp nó sớm trở thành một công cụ tìm kiếm lớn, so sánh được với Google hay Yahoo.

Marchioni từng viết thuật toán cho các trang internet vào những năm 1990, và những đóng góp của ông đã được đưa vào giảng dạy ở Viện công nghệ Massachusetts nổi tiếng ở Mỹ.

Ông đã làm việc cho dự án này được bốn năm và đã từ bỏ sự nghiệp tại Mỹ để trở về Italy, giảng dạy tại Đại học Padua, Đông Bắc Italy.

Volunia, đăng ký bản quyền tại Mỹ, sẽ được phát triển thêm 12 phiên bản ngôn ngữ nữa, trong đó có tiếng Anh, Arập, Nhật Bản và Nga, trước khi ra mắt chính thức. Nguồn thu chính của trang sẽ là bán quảng cáo.
Back to top Go down
 
Giáo sư người Italy muốn thách thức hãng Google
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engines :: Yahoo & Bing-
Jump to: