Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

 

 Dùng QR code để quảng bá web

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 22860
Join date : 2012-03-27

Dùng QR code để quảng bá web Empty
PostSubject: Dùng QR code để quảng bá web   Dùng QR code để quảng bá web EmptySat Apr 14, 2012 8:00 am

Mã QR là một mã ma trận (hay mã vạch hai chiều) được phát triển bởi công ty Denso Wave (Nhật Bản) vào năm 1994. Chữ “QR” xuất phát từ “Quick Response”, trong tiếng Anh có nghĩa là đáp ứng nhanh, vì người tạo ra nó có ý định cho phép mã được giải mã ở tốc độ cao. Các mã QR được sử dụng phổ biến nhất ở Nhật Bản, và hiện là loại mã hai chiều thông dụng nhất ở Nhật Bản.

Tổng quan

Mặc dù ban đầu được dùng cho việc theo dõi các thành phần trong qui trình sản xuất xe hơi, QR Code ngày nay được sử dụng cho mục đích rộng hơn nhiều, cả trong các hệ thống thương mại lẫn tiện ích cá nhân (mobile tagging). Hiện nay hàng trăm triệu thiết bị Mobile trên TG đã dùng QR Code. QR Code lưu trữ một địa chỉ hay đừơng link. Nó có thể xuất hiện ở mọi nơi: trên tạp chí, bảng hiệu, xe bus, danh thiếp hay bất cứ thứ gì người dùng cần biết thông tin. Người dùng với một điện thọai chụp ảnh đi kèm là một phân mềm đọc barcode đúng chuẩn sẽ có thể quét qua hình ảnh và trình duyệt web trên máy sẽ vào ngay link vừa tìm được.

Hiện nay, QR Code được Google (www.google.com) bảo trợ và phát triển, trở thành chuẩn hoàn toàn mở khác với trước đây. QR Code ngày càng xuất hiện nhiều trên các sản phẩm và dịch vụ của Google như Google Chart hay Google Map.


QR code của Vinalink.com - Bạn dùng thiết bị Mobile hay thiết bị đọc PR code nó tự động mở trình duyệt và browse website Vinalink.comWebsite để tạo QR code và đọc online QR code:
Tạo QR Code: http://zxing.appspot.com/generator & http://qrcode.kaywa.com/
Đọc online: http://zxing.org/w/decode.jspx

Các ứng dụng đọc QR Code trên các dòng hệ điều hành di động:

Quickmark 2D Barcode Reader v3.8: Đây là ứng dụng đọc Barcode có mặt trên hầu hết các hệ điều hành di động bao gồm Symbian, Iphone OS, Windows Mobile và cả Android. Các bạn có thể đăng ký miễn phí và chọn dòng máy của mình rổi download tại đây.

Các website cho tạo QR code : Delivr, Kaywa, Qurify, Kerem Erkan, uQR.me, Dynotag, BeQRious and Jump Scan
Đọc QR code online : Qrafter, I-Nigma, Optiscan, QuickMark, QR app and ScanLife

Giá trị cho các nhà tiếp thị là gì?
Ngay bây giờ, khả năng là không giới hạn, đó là lý do tại sao các nhà bán lẻ hàng đầu như ba đề cập ở trên là lợi dụng cơ hội này để ngay lập tức kết nối với hàng triệu khách hàng điện thoại di động. Cho dù các mã QR được đặt trên một quảng cáo in, một sản phẩm vật lý hoặc phân phối thông qua các hình thức khác nhau của các phương tiện truyền thông kỹ thuật số, mã đảm bảo thời gian thực truy cập cho người sử dụng điện thoại di động với thông điệp tiếp thị của sự lựa chọn một chủ doanh nghiệp. Các thông điệp này có thể bao gồm các thông báo của một cung cấp thời gian nhạy cảm, thông báo của một cuộc thi Facebook mới hoặc một video YouTube, một cảnh báo cho một sản phẩm rất được mong đợi chỉ nhận được hoặc cập nhật một giờ nghỉ sửa đổi của cửa hàng hoạt động.
Back to top Go down
 
Dùng QR code để quảng bá web
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Free Market :: Anything-
Jump to: