Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» Top 10 SEO Tools ( fresh links )
Làm seo nhanh hay seo chậm? EmptyWed Feb 04, 2015 10:56 pm by tranvanchienhn

» Bán Textlink Pr4-Pr6 (1PR9)
Làm seo nhanh hay seo chậm? EmptyWed Feb 04, 2015 10:54 pm by tranvanchienhn

» Google’s Penguin Update: What it is, What it isn’t, and What to Do
Làm seo nhanh hay seo chậm? EmptyTue Apr 22, 2014 3:23 pm by johnaclayton

» Free Click Bank Affiliate Tool
Làm seo nhanh hay seo chậm? EmptyTue Apr 22, 2014 3:21 pm by johnaclayton

» SEO is Dead – Long Live SEO
Làm seo nhanh hay seo chậm? EmptyTue Apr 22, 2014 3:17 pm by johnaclayton

» Local SEO là gì - 10 Thủ thuật Local SEO
Làm seo nhanh hay seo chậm? EmptyWed Apr 02, 2014 3:31 pm by bao.seoinet

» Get High Rankings by Building Authoritative, Irrelevant links?
Làm seo nhanh hay seo chậm? EmptySat Sep 21, 2013 9:32 pm by kyostyle1

» The best Engineering software
Làm seo nhanh hay seo chậm? EmptySat Sep 14, 2013 2:12 pm by read2

» Tuxedos- Traditional Interest Trend
Làm seo nhanh hay seo chậm? EmptyWed Sep 11, 2013 2:16 pm by taiiwin


 

 Làm seo nhanh hay seo chậm?

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 23115
Join date : 2012-03-27

Làm seo nhanh hay seo chậm? Empty
PostSubject: Làm seo nhanh hay seo chậm?   Làm seo nhanh hay seo chậm? EmptyFri Apr 13, 2012 8:44 am

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ seo của các công ty và cá nhân làm seo ra đời tại Việt nam không như cách đây dăm năm chỉ có Vinalink và một vài công ty khác. Trải qua hàng chục năm làm seo cho khách hàng , hầu hết các khách hàng làm seo lâu dài với Vinalink đều có vị trí hiện nay là… top 1 Google với những từ khóa Hot như ”Noi that hoa phat”, “Tham tu” , “Vietnam handicrafts” , “Vietnam natural stone”, “Vietnam handbag”, “Kem” , “may tinh bang”, “Phim cach nhiet” , “van phong luat su”, “Vietnam export” , “Vietnam company” … mặc dù hợp đồng trách nhiệm chỉ là top 10. Tuy nhiên cũng có một số khách hàng không chấp nhận các phương án về thời gian seo mà đòi hỏi các yêu cầu thời gian thật nhanh thì các kết quả thường không được như ý và cuối cùng khi sử dụng dịch vụ tại các công ty seo khác dù có kết quả NHANH hơn nhưng những khách hàng khác của Vinalink cùng lĩnh vực chấp nhận phương án làm lâu dài hơn lại vươn lên đứng vị trí cao hơn các khách hàng không kiên trì đó. Như vậy ta có thể khẳng định về lâu dài thì phương án làm seo lâu bền sẽ có vị trí tốt hơn hẳn phương án Seo nhanh mà hiện nay một số công ty dịch vụ seo đang cam kết mời chào.

Vậy Seo nhanh – Seo chậm thì hiệu quả cái nào hơn ?

+ Seo nhanh có ưu điểm là kết quả lên rất nhanh do Công ty làm seo sử dụng các hình thức spam link rất mạnh thậm chí dùng cả phần mềm spam link hay mua link, tuy nhiên kết quả thường bị tụt hoặc bị phạt hoặc về lâu dài kết quả lại thường đuối hơn so với hình thức seo chậm.

+ Seo chậm và lâu dài tuy thời gian lên Top lâu hơn nhưng lên rất đều và ổn định và về lâu dài thường lên top rất cao và rất nhiều trường hợp chiếm lĩnh luôn vị trí top 1 mãi mãi hoặc rất lâu, rất ít khi bị tụt kết quả ngoại trừ các hoàn cảnh khách quan như Host hay bị chết, Bị tấn công ddos, Bị xóa dữ liệu, bị lỗi code web, tên miền hết hạn đột ngột mà các nguyên nhân này thường do phía khách hàng vô tình gây nên.+ Phương pháp Seo chậm chú trọng nhiều vào chỉnh lý cấu trúc web, tối ưu onpage và đặc biệt là xử lý nội dung web sao cho độc đáo, hay và hiệu quả cũng như các phương pháp CRO (Tăng tỷ lện chuyển đổi), chú ý nhiều đến thu thập ý kiến khách hàng để tăng tính đơn giản và tiện dụng cho khách hàng cũng như sử dụng phương pháp xây dựng liên kết hoàn toàn thủ công và tự nhiên nên được Google đánh giá cao và bền vững, không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi các thuật toán Google gây tụt hạng như các phương pháp seo nhanh bằng mọi giá nhằm thu tiền khách hàng sớm hơn.

+ Về chi phí seo nhanh và chậm : Cả hai phương pháp đều miễn phí thời gian Seo, chưa thu tiền của khách hàng ngay và chỉ thu tiền khi kết quả đã lên Top thế nên khách hàng không bị ảnh hưởng gì về ngân sách. Công ty seo chân chính thường sử dụng phương pháp seo chậm nên giá cả có cao hơn so với seo nhanh do thời gian làm seo lâu hơn, lại chậm thu được tiền của khách, nhiều khi không kịp hoàn thành đúng hạn phải gia hạn thêm một vài tháng nên mức độ rủi ro cao hơn. Tuy nhiên về lâu dài vì kết quả của seo chậm tốt hơn nên khách hàng sẽ thu được lợi ích tốt hơn nhiều phương pháp seo nhanh.

Vậy Seo chậm và seo nhanh khác nhau về thời gian như thế nào?

+ Seo nhanh thường có thời gian cam kết lên top 10 chỉ vài tuần (Từ khóa dễ) hoặc vài tháng (Từ khóa khó)

+ Seo chậm : Thời gian làm seo thường từ 2 tháng đến 6 tháng với từ khóa khó và rất khó là từ 6-12 tháng.

+ Seo lâu bền : Khách hàng cùng làm với công ty seo và cùng hiểu các vấn đề thời gian nhanh hay chậm là thế nào, có khách hàng được học seo nên cũng tự biết những từ khóa đó cần tối thiểu là bao lâu bằng cách seo tự nhiên.

Như vậy việc so sánh giữa các công ty seo về thời gian Seo hay giá cả thực sự chưa thể nói hết được vấn đề về hiệu quả cuối cùng, vấn đề xác định dịch vụ seo uy tín đó chính là : Công ty seo đó đã có kết quả như thế nào trên Google !, đã giúp bao nhiêu website leo lên vị trí cao và giữ vững vị trí đó bao lâu. Công ty seo đó đã tư vấn như thế nào với khách, đã giúp khách hàng thực sự cảm thấy bỏ ra một khoản chi phí và sẽ thu được kết quả ra sao trong tương lai. !
Back to top Go down
 
Làm seo nhanh hay seo chậm?
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Cần tuyển Marketing và chăm sóc khách hàng
» Làm sao để đẩy lên top 3 khi từ khóa đã ở top 7 nhanh nhất.
» ABB giải pháp xây dựng backlink nhanh chóng
» Hướng dẫn cách để có Google sitelinks nhanh nhất
» Mozilla Firefox 10.0.1 Final -- Trình Duyệt Web Nhanh Như Cáo

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Optimization :: General SEO-
Jump to: