Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

 

 Vinalink Seo áp dụng KPI trong SEO cho khách hàng

Go down 
AuthorMessage
khiemsoundPosts : 1016
Points : 19190
Join date : 2012-03-27

Vinalink Seo áp dụng KPI trong SEO cho khách hàng Empty
PostSubject: Vinalink Seo áp dụng KPI trong SEO cho khách hàng   Vinalink Seo áp dụng KPI trong SEO cho khách hàng EmptyFri Apr 13, 2012 8:39 am

Từ 1/10/2011. Vinalink chính thức áp dụng hệ thống KPI (Key Performance Indicator) theo tiêu chuẩn Quốc tế để tính toán và đo lường hiệu quả chiến dịch SEO/SEM cho khách hàng sử dụng Dịch vụ SEO của Vinalink.

KPI là những phương pháp tính toán tỷ lệ khách hàng vào website thông qua các từ khóa leo lên top 1-10 Google. Thường khi làm SEO tại các Công ty SEO khác, Giá SEO được tính làm 2 phần : Phần 1 là Đẩy từ khóa lên TOP và phần duy trì từ khóa đó hàng tháng cho khách hàng. Tuy nhiên việc đó chỉ thỏa mãn ở mức cảm tính chứ chưa thể cho biết mực độ hiệu quả của chiến dịch SEO đó vì nhiều khi đã đưa kết quả lên top đúng như Hợp đồng nhưng kỳ vọng đem lại từ khách hàng thông qua những từ khóa đó lại không như mong muốn. Hợp đồng vì đã thực hiện xong như cam kết nên khách hàng không có lý do để hủy hay dừng, nhưng quả thật khách hàng đã bị hớ khi chi phí cho Công ty SEO mà không thu được tỷ lệ khách hàng hay ít nhất là Traffic như mong muốn.

Như vậy việc áp dụng KPI cho khách hàng sẽ tính được chi tiết các CRO của traffic như từ Search Volume chuyển sang click (Đo lường CTR), từ khách click sang khách hàng tiềm năng (CRM) cũng như ROI của chiến dịch (Giá trên Click, Giá trên Visitor, Giá trên khách hàng tiềm năng).

Vinalink sẽ tư vấn khách hàng điều chỉnh chiến lược từ khóa dựa vào các kỹ thuật của SEO’KPI trong quá trình SEO và sẽ đảm bảo cho khách hàng có được ROI dương khi thực hiện chiến dịch SEO.

Trong đợt này, Vinalink triển khai ngay cho khách hàng SEO đó là Báo điện tử Dothi.net, Báo thể thao 24 của VTC và Sở KHCN Hải Phòng.
Back to top Go down
 
Vinalink Seo áp dụng KPI trong SEO cho khách hàng
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Optimization :: General SEO-
Jump to: