Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» Top 10 SEO Tools ( fresh links )
Công ty Seo, công ty làm seo Hà nội, TP HCM EmptyWed Feb 04, 2015 10:56 pm by tranvanchienhn

» Bán Textlink Pr4-Pr6 (1PR9)
Công ty Seo, công ty làm seo Hà nội, TP HCM EmptyWed Feb 04, 2015 10:54 pm by tranvanchienhn

» Google’s Penguin Update: What it is, What it isn’t, and What to Do
Công ty Seo, công ty làm seo Hà nội, TP HCM EmptyTue Apr 22, 2014 3:23 pm by johnaclayton

» Free Click Bank Affiliate Tool
Công ty Seo, công ty làm seo Hà nội, TP HCM EmptyTue Apr 22, 2014 3:21 pm by johnaclayton

» SEO is Dead – Long Live SEO
Công ty Seo, công ty làm seo Hà nội, TP HCM EmptyTue Apr 22, 2014 3:17 pm by johnaclayton

» Local SEO là gì - 10 Thủ thuật Local SEO
Công ty Seo, công ty làm seo Hà nội, TP HCM EmptyWed Apr 02, 2014 3:31 pm by bao.seoinet

» Get High Rankings by Building Authoritative, Irrelevant links?
Công ty Seo, công ty làm seo Hà nội, TP HCM EmptySat Sep 21, 2013 9:32 pm by kyostyle1

» The best Engineering software
Công ty Seo, công ty làm seo Hà nội, TP HCM EmptySat Sep 14, 2013 2:12 pm by read2

» Tuxedos- Traditional Interest Trend
Công ty Seo, công ty làm seo Hà nội, TP HCM EmptyWed Sep 11, 2013 2:16 pm by taiiwin


 

 Công ty Seo, công ty làm seo Hà nội, TP HCM

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 23140
Join date : 2012-03-27

Công ty Seo, công ty làm seo Hà nội, TP HCM Empty
PostSubject: Công ty Seo, công ty làm seo Hà nội, TP HCM   Công ty Seo, công ty làm seo Hà nội, TP HCM EmptyFri Apr 13, 2012 8:36 am

Số lượng các website Việt Nam (VN) phát triển nhanh chóng. Chỉ từ năm 2001 đến 6.2003, Trung tâm Internet VN (VNNIC) đã ghi nhận có khoảng 2.300 website mang tên miền .vn. Số website Việt Nam mang tên miền .com, .net, . org ¿ khó thống kê và được đánh giá lớn hơn con số trên rất nhiều. Tuy nhiên, rất ít website có được lượng truy cập lớn. Một nguyên nhân quan trọng là không nhiều website VN được nhìn thấy thông qua các máy tìm kiếm lớn nhất trên Internet.

Thử hình dung một người nước ngoài rất quan tâm tới nghệ thuật Việt Nam (VN) nhưng chỉ biết các máy tìm kiếm lớn nhất trên Internet như Google, Yahoo, Lycos, Altavista¿ vậy là việc truy tìm thông tin trên Internet thông qua máy tìm kiếm và từ khoá bắt đầu. Đầu tiên với máy tìm kiếm lớn nhất Google.com và từ khoá ¿Vietnam Art¿ (Nghệ thuật VN). Chỉ sau 0,23 giây, Google trả về hơn bảy trăm ngàn kết quả. Ban đầu là niềm vui vì tìm thấy rất nhiều địa chỉ website, nhưng tìm mỏi mắt trong 50 kết quả đầu tiên, không thấy có một website Việt Nam nào có những giới thiệu về nghệ thuật Việt Nam. Trong khi đó số website của nước ngoài nói về nghệ thuật VN lại chiếm tuyệt đại đa số. Thế là các website VN mất đi cơ hội được nhìn thấy.

Trong rất nhiều trường hợp tương tự (dù đã có từ khoá là Vietnam), các website VN thường xếp sau rất nhiều các website của nước ngoài. Vậy có phải các máy tìm kiếm phân biệt đối xử với các website VN? Hoàn toàn không. Vấn đề ở chỗ phần lớn những nhà làm web VN không nắm được các kỹ thuật để đưa địa chỉ website của mình có mặt trong nhóm những địa chỉ web đầu tiên trên các máy tìm kiếm được nhiều người biết đến nhất.

Website ¿Quảng bá Web¿ (www.quangbaweb.com) của Trung tâm Tin học Tự Động hoá Công nghiệp thuộc Hội Tin học VN (Vinalink) là địa chỉ tin cậy và hiệu quả cho việc quảng bá website. Lên mạng từ tháng 2.2003 sau khi Vinalink trở thành thành viên của DMOZ (nhà biên soạn Yahoo, Google và hàng trăm ngàn máy tìm kiếm khác), Quangbaweb thực hiện dịch vụ tư vấn và hỗ trợ việc quảng bá web.

Quangbaweb hỗ trợ cả dịch vụ miễn phí và có phí. Hai dịch vụ chủ yếu của quangbaweb là Dịch vụ quảng bá và dịch vụ web. Đăng ký địa chỉ website vào các máy tìm kiếm và đưa địa chỉ web lên những vị trí hàng đầu (ranking) là hai nhiệm vụ cơ bản của công tác quảng bá. Trường hợp các website bị hạn chế bởi kinh phí, quangbaweb hỗ thông tin về thông tin về Lý thuyết quảng bá, Nhúng Thẻ, Đăng ký search (tìm kiếm), Link (liên kết), logo exchange, Ranking thứ hạng. Ngoài ra, quangbaweb còn thiết lập các dịch vụ như Kiểm tra hiện diện của web trên máy tìm kiếm, Kiểm tra và tạo về thẻ Meta name cho web, Đăng ký vào các máy tìm kiếm miễn phí (60 search), Sách trực tuyến về kỹ thuật quảng bá miễn phí, Đếm truy cập web miễn phí – Cài đặt nhanh.

Sau 5 tháng lên mạng, đã có hơn 200 doanh nghiệp được quangbaweb sử dụng các công cụ chuyên nghiệp đăng ký tự động (AddwebPro 3.5 ¿ 4.5; Promotion gold; Submit plus) để thực hiện công tác quảng bá. Lê Thăng LĐ số 200 Ngày 19.07.2003 Cập nhật: 09:31:37 – 19.07.2003

Như vậy Công ty SEO vinalink được coi là công ty SEO đầu tiên tại Vietnam và xuất phát từ Hà nội. Sau đó là công ty seo Onboom của anh Chính tại TP.HCM .

TAG Guides: Công ty Seo,công ty làm seo Hà nội, TP HCM, Cong ty seo, cong ty dich vu seo, Công ty dịch vụ seo, Cty seo, Cty seo tại Hà nội, Cty Seo tại HCM
Back to top Go down
 
Công ty Seo, công ty làm seo Hà nội, TP HCM
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Công bố đóng góp với Google inc
» Làm sao để công ty của bạn được tìm thấy trong các công tụ tìm kiếm
» Seo thành công top 1 cho Khaosatthitruong.vn
» Công cụ Thiết kế web
» 4 CÔNG CỤ MỚI CỦA ONLINE MARKETING

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Optimization :: General SEO-
Jump to: