Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» Top 10 SEO Tools ( fresh links )
Lời tựa của dịch giả – Make Money Online EmptyWed Feb 04, 2015 10:56 pm by tranvanchienhn

» Bán Textlink Pr4-Pr6 (1PR9)
Lời tựa của dịch giả – Make Money Online EmptyWed Feb 04, 2015 10:54 pm by tranvanchienhn

» Google’s Penguin Update: What it is, What it isn’t, and What to Do
Lời tựa của dịch giả – Make Money Online EmptyTue Apr 22, 2014 3:23 pm by johnaclayton

» Free Click Bank Affiliate Tool
Lời tựa của dịch giả – Make Money Online EmptyTue Apr 22, 2014 3:21 pm by johnaclayton

» SEO is Dead – Long Live SEO
Lời tựa của dịch giả – Make Money Online EmptyTue Apr 22, 2014 3:17 pm by johnaclayton

» Local SEO là gì - 10 Thủ thuật Local SEO
Lời tựa của dịch giả – Make Money Online EmptyWed Apr 02, 2014 3:31 pm by bao.seoinet

» Get High Rankings by Building Authoritative, Irrelevant links?
Lời tựa của dịch giả – Make Money Online EmptySat Sep 21, 2013 9:32 pm by kyostyle1

» The best Engineering software
Lời tựa của dịch giả – Make Money Online EmptySat Sep 14, 2013 2:12 pm by read2

» Tuxedos- Traditional Interest Trend
Lời tựa của dịch giả – Make Money Online EmptyWed Sep 11, 2013 2:16 pm by taiiwin


 

 Lời tựa của dịch giả – Make Money Online

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 23135
Join date : 2012-03-27

Lời tựa của dịch giả – Make Money Online Empty
PostSubject: Lời tựa của dịch giả – Make Money Online   Lời tựa của dịch giả – Make Money Online EmptyTue Apr 10, 2012 3:17 pm

Lời tựa của dịch giả. Sách tiếng Việt hướng dẫn kiếm tiền trên mạng : Make Money Online With John Chow.


Chắc chắn rằng còn rất nhiều các Plugin rất tuyệt vời khác dành cho Wordpress mà tôi chưa biết đến. Nếu bạn biết, xin hãy thêm chúng vào danh sách này bằng cách viết trên comment của Phamen. Tôi sẽ thêm chúng vào danh sách trên giúp nó luôn được cập nhật. Lời tựa của dịch giả – Make Money Online With John Chow dot Com Với sự bùng nổ của khoa học công nghệ, mà đặc biệt của công nghệ thông tin đã làm cho cuộc sống của con người ngày càng được số hóa. Người ta không chỉ online để đọc tin tức, để tìm kiếm thông tin, để tra cứu, v.v. mà người ta còn lên mạng để viết nhật ký, bộc lộ bản thân và quảng cáo cho chính mình.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Web 2.0 mà điển hình là sự ra đời của blog đã làm cho cuộc sống của cư dân mạng hoàn toàn thay đổi. Người người viết blog, blog mọi lúc mọi nơi. Blog hiện nay đang phát triển rất nhanh và len lỏi vào mọi ngõ ngách của cuộc sống.
Khi mà số lượng blog tăng lên nhanh chóng và thể hiện được vai trò của mình, ngành công nghệ quảng cáo trực tuyến đã không bỏ qua cơ hội len chân vào lĩnh vực kiếm tiền béo bở này. Blog đã không còn đơn thuần là nơi chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức hay sở thích của bản thân nữa, mà nó còn là một cỗ máy kiếm tiền đích thực.

Nếu như bạn đã từng hoặc đang kiếm tiền trên mạng thì hẳn các bản đã biết đến một blogger nổi tiếng thế giới về kiếm tiền từ blog – đó là John Chow. John đã viết hẳn một cuốn Ebook chia sẻ hết các kinh nghiệm và các thủ thuật của mình để chia sẻ cho mọi người cùng biết, cuốn Ebook của ông mang tên “Make Money Online With John Chow dot Com”. Ebook này là nơi ông chia sẻ hết những ký năng, những kiến thức, những kinh nghiệm và những thủ thuật để có thể giúp blogger kiếm tiền trên mạng. Đây thực sự là một tài liệu tham khảo hết sức cần thiết và hữu ích cho các blogger mới vào nghề và cả những blogger chuyên nghiệp.

Thưa các bạn, đọc để có thể mình tự hiểu cuốn Ebook này là một việc dễ, nhưng dịch sao cho người khác đọc cũng dễ hiểu và chấp nhận được bản dịch của mình là một việc cực kỳ khó. Có những từ chuyên môn, những kiến thức hay những kinh nghiệm mà phải chính bản thân mình biết và đã trừng trải qua thì mới có thể dịch đúng nghĩa được. Rất nhiều lần tôi gặp một từ hay một cụm từ mà không biết phải dịch chúng thế nào, tôi đã phải lang thang cả ngày trên mạng tìm hiểu chỉ để dịch đúng nghĩa cho một từ. Có khi tôi phải thức thâu đêm, có khi phải làm việc cả ngày mới dịch được một trang của cuốn Ebook này. Nói như vậy chắc các bạn đủ hiểu việc dịch thuật đòi hỏi sự công phu, tốn thời gian và công sức đến thế nào. Nhưng với mong muốn những kiến thức, những kinh nghiệm quý giá của cuốn Ebook này được phổ biến rộng rãi để giúp các blogger có thêm các kiến thức và kĩ năng để kiếm tiền trêng mạng mà đặc biệt là kiếm tiền từ blog nên Phamen đã cố gắng hết mình vì sự phát triển của cộng đồng.

Toàn bộ nội dung của Ebook này được đăng trên blog của vietSEO tại địa chỉ: ttp://www.vietseo.net/. Các bạn có thể đọc trực tiếp trên blog của vietSEO hoặc download cuốn Ebook này về để đọc. Và các bạn cũng được quyền tự do in ấn hay phát hành nguyên bản lại cuốn Ebook này trên blog hay website của các bạn, nhưng xin các bạn đừng thay đổi nội dung bên trong. Kinh nghiệm và kiến thức của tôi có hạn nên không tránh khỏi sai sót. Kính mong các bạn đóng góp ý kiến giúp tôi hoàn thiện hơn bản dịch này.
Back to top Go down
 
Lời tựa của dịch giả – Make Money Online
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» How To Make Money Online - Getting Started
» Have you been asking the question, "How can I make money online?"
» Make money via Amazon
» How The Best Publishers Make AdSense Money
» Plenty of fish (pof): Make money and build your list

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Optimization :: General SEO-
Jump to: