Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» Top 10 SEO Tools ( fresh links )
Giới thiệu : Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng EmptyWed Feb 04, 2015 10:56 pm by tranvanchienhn

» Bán Textlink Pr4-Pr6 (1PR9)
Giới thiệu : Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng EmptyWed Feb 04, 2015 10:54 pm by tranvanchienhn

» Google’s Penguin Update: What it is, What it isn’t, and What to Do
Giới thiệu : Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng EmptyTue Apr 22, 2014 3:23 pm by johnaclayton

» Free Click Bank Affiliate Tool
Giới thiệu : Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng EmptyTue Apr 22, 2014 3:21 pm by johnaclayton

» SEO is Dead – Long Live SEO
Giới thiệu : Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng EmptyTue Apr 22, 2014 3:17 pm by johnaclayton

» Local SEO là gì - 10 Thủ thuật Local SEO
Giới thiệu : Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng EmptyWed Apr 02, 2014 3:31 pm by bao.seoinet

» Get High Rankings by Building Authoritative, Irrelevant links?
Giới thiệu : Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng EmptySat Sep 21, 2013 9:32 pm by kyostyle1

» The best Engineering software
Giới thiệu : Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng EmptySat Sep 14, 2013 2:12 pm by read2

» Tuxedos- Traditional Interest Trend
Giới thiệu : Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng EmptyWed Sep 11, 2013 2:16 pm by taiiwin


 

 Giới thiệu : Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 23115
Join date : 2012-03-27

Giới thiệu : Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng Empty
PostSubject: Giới thiệu : Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng   Giới thiệu : Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng EmptyTue Apr 10, 2012 3:16 pm

Nếu như đây là cuốn Ebook để làm giàu nhanh chóng của bạn thì trang này sẽ là nơi mà bạn sẽ được hưởng “Ưu đãi chỉ một lần”. Sau khi bỏ ra $97 cho một câu chuyện tào lao như thế, thì tác giả sẽ dùng trang này để cố gắng bán cho bạn một chuyện tào lao khác thậm chí còn mất nhiều tiền hơn. Ông ấy nói thế này, “Cuốn sách này chỉ nói tới các vấn đề chung chung. Để có được bức tranh toàn cảnh, bạn cần phải có những băng ghi âm, video hay các buổi phỏng vấn trực tiếp của tôi, v.v.. Và bạn đang may mắn vì nếu bạn đặt mua ngay từ bây giờ thì bạn có thể mua được cuốn sách của tôi với giá chỉ $997! Tiết kiệm được $5.000 so với giá thông thường! Nhưng bạn phải mua ngay vì đây là ưu đãi chỉ có một lần!”.

Bạn sẽ chẳng tìm thấy việc bán rẻ hay ưu đãi gì trong cuốn Ebook này bởi vì đây không phải là cuốn Ebook để làm giàu nhanh chóng. Tôi không kiếm tiền bằng việc bán các file PDF này. Tôi kiếm tiền trên internet bằng những website thực sự. Tôi không phải là quân sư cho việc làm giàu nhanh chóng và tôi không muốn có liên quan gì tới những điều đó. Chính vì vậy cuốn Ebook của tôi hoàn toàn miễn phí. Không những cuốn Ebook này miễn phí, mà bạn còn có thể tự do sao chép và chuyển cho bất cứ ai mà bạn muốn.

Cuốn Ebook này được biên soạn từ các bài viết mới nhất trên blog của tôi, John Chow dot Com. Hàng ngày tôi nhận được nhiều email hỏi các câu hỏi mà hầu hết đã được trả lời trên blog của tôi. Cuốn Ebook này cho phép tôi trả lời những ai đã hỏi tôi và thêm vào đó là rất nhiều các thủ thuật để kiếm tiền trên mạng.

Trong khi tôi có thể bán cuốn sách này để kiếm tiền thì tôi lại không làm thế, tôi lại có một kế hoạch rủi ro hơn. Tôi sử dụng cốn sách này như là một công cụ để quảng bá. Cuốn Ebook này sẽ được phổ biến trên toàn mạng và nó sẽ giúp liên kết trở lại blog của tôi. Nếu như bạn cảm thấy thích thú với những gì mà bạn đọc được thì đó sẽ là cơ hội để một ngày nào đó bạn sẽ ghé thăm blog của tôi. Tôi kiếm tiền từ viết blog chứ không phải bằng việc bán Ebook. Do vậy hãy tận hưởng cuốn sách này và hãy thường xuyên ghé thăm John Chow dot Com để có các bài viết cập nhật nhất.

John Chow
MỘT NGÀY NÀO ĐÓ SẼ KHÔNG BAO GIỜ TỚI
Hãy cho mình một lối thoát
Bạn có biết cách phân biệt một người thành công với một người không thành công không? Cách dễ nhất là thông qua ngôn ngữ họ sử dụng. Khi bạn nói chuyện với một người thành công về mục tiêu của anh ta, anh ấy sẽ nói cho bạn biết anh ấy dự định làm điều gì và khi nào thì hoàn thành. Khi một người không thành công nói về mục tiêu của mình, bạn sẽ nghe được những điều đại loại như: “Tôi hi vọng sẽ làm điều này trong một ngày nào đó”. Đây là một tư tưởng dẫn đến tất cả các thất bại của bạn. Một ngày nào đó sẽ chẳng bao giờ đến.
Bạn có biết tại sao một người trong trạng thái tâm lý của một người thất bại luôn sử dụng các từ như “một ngày nào đó”, “tôi hi vọng” hay “tôi ước gì” không? Anh ta làm thế bởi vì nó cho anh ta một lối thoát và cho phép chính anh ta không phải chịu trách nhiệm cho những lời anh ta nói. Nếu anh ta bị đặt vào hoàn cảnh phải đạt được mục tiêu trong một khoảng thời gian nhất định nào đó mà anh ta chưa làm được thì anh ta sẽ thất bại. Một người thất bại không thích nói đến thất bại. Những người thành công không sợ thất bại bởi vì họ biết thành công được tạo nên từ một chuỗi những thất bại.
Mọi người đều có ước mơ, mục tiêu riêng của mình. Chỉ có một điều khác biệt giữa một mục tiêu hay một mơ ước đó là: mục tiêu là một ước mơ kèm với hành động. Tất cả chúng ta đều có ước mơ; được độc lập tài chính, có một gia đình, làm từ thiện, v.v.. Tuy nhiên, có bao nhiêu người trong số chúng ta đặt ra mục tiêu để hoàn thành mơ ước? Nếu bạn đã từng đặt ra cho mình một mục tiêu, vậy bạn đã giới hạn khoảng thời gian thực hiện cho mục tiêu đó chưa, hay bạn chỉ nói “Tôi sẽ làm vào một ngày nào đó” hay “Tôi hy vọng điều đó sẽ sảy ra”.
Mục tiêu không bị giới hạn thời gian thì không phải là mục tiêu
Bạn có thể tưởng tượng được việc mua một sản phẩm trước khi nó hoàn thành và không biết khi nào nó mới hoàn thành sẽ như thế nào không? Câu trả lời duy nhất mà các nhà phát triển sản phẩm sẽ trả lời bạn là: “Nó sẽ được hoàn thiện vào một ngày nào đó”. Như vậy bạn có mua nữa không? Vâng, hãy tưởng tượng bạn đang cố bán giấc mơ của mình theo cách này: “Một ngày nào đó, giấc mơ của tôi sẽ thành hiện thực”. Nếu bạn không mua sản phẩm này, thế sao bạn lại mua ước mơ ?
Nếu trong đời mình bạn muốn đạt được một điều gì đó, bạn phải giới hạn thời gian cho nó. Giới hạn về thời gian bắt bạn phải hành động thay vì chỉ ngồi trên ghế mà nói rằng: “Một ngày nào đó tôi sẽ đạt được điều đó”. Đừng sợ thất bại dù biết rằng để thành công thì bắt buộc phải thất bại. Bạn sẽ không tìm thấy một người thành công nào mà không có vài câu chuyện để kể về những thất bại của họ.
Một cuộc sống lánh xa internet là một điều mà nhiều người muốn làm. Đó cũng là điều mà nhiều người bạn của tôi mơ ước có thể làm được. Nhưng thực ra sau những năm vừa qua, chỉ có hai người là có thể làm được. Bạn biết tại sao không? Họ rất chăm chú lắng nghe khi tôi nói: “Đi làm site thôi”. Những người khác khi được tôi thông báo như vậy cũng đều hưởng ứng và nói: “Ya, tuyệt lắm, tôi cần phải làm việc này”.

Tôi vẫn đang chờ xem những site đó và tôi chắc rằng họ sẽ làm xong vào một ngày nào đó.
Back to top Go down
 
Giới thiệu : Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Kiếm tiền trên mạng từ blog
» New Site - Kiếm tiền qua dễ với Wazzup ->kiếm $$$ một cách dễ dàng!
» Kiếm tiền quảng cáo qua mạng bằng Kontera
» Vượt Yahoo!, Bing là công cụ tìm kiếm phổ biến thứ nhì trên thế giới
» Kinh nghiệm kiếm tiền trên Internet từ A-Z (Phần 1)

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Optimization :: General SEO-
Jump to: