Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» Top 10 SEO Tools ( fresh links )
Phần mềm blog Wordpress và các plugin EmptyWed Feb 04, 2015 10:56 pm by tranvanchienhn

» Bán Textlink Pr4-Pr6 (1PR9)
Phần mềm blog Wordpress và các plugin EmptyWed Feb 04, 2015 10:54 pm by tranvanchienhn

» Google’s Penguin Update: What it is, What it isn’t, and What to Do
Phần mềm blog Wordpress và các plugin EmptyTue Apr 22, 2014 3:23 pm by johnaclayton

» Free Click Bank Affiliate Tool
Phần mềm blog Wordpress và các plugin EmptyTue Apr 22, 2014 3:21 pm by johnaclayton

» SEO is Dead – Long Live SEO
Phần mềm blog Wordpress và các plugin EmptyTue Apr 22, 2014 3:17 pm by johnaclayton

» Local SEO là gì - 10 Thủ thuật Local SEO
Phần mềm blog Wordpress và các plugin EmptyWed Apr 02, 2014 3:31 pm by bao.seoinet

» Get High Rankings by Building Authoritative, Irrelevant links?
Phần mềm blog Wordpress và các plugin EmptySat Sep 21, 2013 9:32 pm by kyostyle1

» The best Engineering software
Phần mềm blog Wordpress và các plugin EmptySat Sep 14, 2013 2:12 pm by read2

» Tuxedos- Traditional Interest Trend
Phần mềm blog Wordpress và các plugin EmptyWed Sep 11, 2013 2:16 pm by taiiwin


 

 Phần mềm blog Wordpress và các plugin

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 23135
Join date : 2012-03-27

Phần mềm blog Wordpress và các plugin Empty
PostSubject: Phần mềm blog Wordpress và các plugin   Phần mềm blog Wordpress và các plugin EmptyTue Apr 10, 2012 3:06 pm


Plugin ngày đã được cài đặt trước cùng với Wordpress và bạn luôn nên bật. Tôi nhận được hơn 500 spam comment mỗi ngày, và nếu như không có Aksimet thì tôi đến phát điên mất. Để bật Aksimet, hãy vào phần Plugins trong Control Panel của Wordpress và Active nó. Phần mềm này cần phải có API key. Bạn có thể có API key miễn phí bằng cách đăng ký một tài khoản tại Wordpress.
Subscribe to Comments 2.0

Subscribe to Comment 2.0 có thêm một check box “Notify me followup comments via e-mail” ở dưới nút submit comment để người dùng có thể theo dõi các comment. Khi có một comment viết cho một bài viết nào đó, một email sẽ gửi đến người đọc để thông báo. Bạn có thể download Plugin này tại đây. Để có thêm chi tiết về Plugin này, xem tại đây.
Show Top Commentators

Kể từ khi cài đặt Plugin này, comment trên blog của tôi đã tăng rất nhiều. Hiển thị những người có nhiều comment nhất khuyến khích họ cho biết ý kiến và thảo luận cũng như là sự đền đáp cho các comment mà họ viết. Không giống với các liên kết trên comment, các liên kết trên Top Commentators là những liên kết đầy đủ không có tag kèm theo. Vì thế nó thực sự khuyến khích mọi người viết comment trên blog. Để có thêm thông tin về Plugin này, các bạn xem tại đây.
Brian’s Thread Comments

Brian’s Thread Comments thêm vào một liên kết “Reply to this comment” vào mọi comment trên blog. Khi bạn click vào link để trả lời, comment của bạn sẽ được đặt ngay dưới comment được trả lời. Tiện ích này rất tốt nếu như người đọc muốn hỏi điều gì đó, thay vì phải kéo bài viết xuống để xem có ai trả lời không thì người đọc có thể nhìn ngay vào comment của mình. Để có thêm thông tin về Plugin này, các bạn xem tại đây.
Sidebar Widget

Sidebar Widget là một trong số các Plugin hữu dụng nhất cho Wordpress. Widget này cho phép bạn cá nhân hóa giao diện của sidebar mà không phải chỉnh sửa lại bất kì file PHP nào. Bạn chỉ cần kéo và thả những mục mà bạn muốn vào sidebar và Widget sẽ làm phần việc còn lại giúp bạn. Nhưng theme Wordpress của bạn phải có sẵn Widget thì bạn mới sử dụng được Plugin này.
Executable PHP Widget

Plugin này giúp bạn chạy các code PHP trong Sidebar Widget của bạn. Tôi phải cài Plugin này bởi vì Feature Site cho Text Link Ads yêu cầu hỗ trợ PHP. Hãy xem thêm ở đây.
Recent Comments

Plugin này có sẵn trong Wordpress. Nó hiển thị danh sách các comment mới nhất. Cũng giống như Related Posts, Recent Comment giúp tăng lượng page view cho blog.
Related Posts

Plug in này sẽ tìm các bài viết khác trên blog có liên quan đến bài viết hiện tại. Đây là một cách tốt để thu hút thêm nhiều page view và giữ người đọc ở lại blog của bạn. Plugin này cho phép bạn thiết lập số lượng bài viết liên quan đến nhau được hiển thị và cho bạn lựa chọn có hiển thị chúng không. Có nhiều lựa chọn khác nưa như: bỏ các trích dẫn hay password bảo vệ các trang.
RunPHP

Plugin này cho phép bạn thực thi các mã PHP trong bài viết trên blog của bạn. Download Plugin này ở đây.
Adsense Deluxe

Đây là Plugin để chèn các quảng cáo của Google trên bài viết. Điểm hay của AdSense Deluxe là nó theo dõi số lượng quảng cáo của Google xuất hiện và giới hạn con số này là ba (số lượng tối đa các quảng cáo của Google được phép xuất hiện trên một trang). Chính vì thế bạn sẽ thấy một khung quảng cáo xuất hiện trong các bài viết nhưng quảng cáo đó sẽ biến mất khi bài viết được xem ở trang chủ. Download tại đây.
FeedBurner Feed Replacement

Cách dễ nhất cài đặt FeedBurner trên blog Wordpress của bạn là sử dụng Plugin của FeedBurner. Plugin này chuyển hướng tất cả traffic qua feed của bạn thông qua FeedBurner, đảm bảo thống kê về người đọc rất chính xác. Điều thú vị của Plugin này là nó tự động chuyển tất cả những người đã đăng ký đọc Feed của bạn từ feed cũ sang feed của FeedBurner.
Optimal Title

Optimal Title thực thi chức năng của câu lệnh wp_title(), nhưng nó chuyển vị trí của tiêu đề ra sau. Điều này cho phép tên blog của bạn hiện thị cuối thay vì xuất hiện trước tiên. Nói cách khác, thay vì hiển thị: vietSEO >> tiêu đề của bài viết trên blog, nó sẽ hiển thị: Tiêu đề của bài viết trên blog >> vietSEO. Việc chuyển Tiêu đề theo kiểu này sẽ giúp bạn tăng ranking trên các bộ máy tìm kiếm.
Google Sitemap Generator

Cách dễ nhất để tạo ra một Google Sitemap cho Wordpress là sử dụng Plugin này. Cứ khi nào bạn cập nhật, hoặc thêm nội dung mới vào blog thì Plugin này sẽ tạo ra một sitemap mới để Google sử dụng. Hơn nữa để tiết kiệm thời gian, Plugin này sẽ giúp Google index blog của bạn nhanh hơn.
Wordpress Database Backup

Plugin này được cài đặt theo mặc định cùng Wordpress. Nó giúp dễ dàng backup cơ sở dữ liệu cho blog Wordpress của bạn. Bạn có thể download file sao lưu (backup file) hoặc là email file đó tới địa chỉ mà bạn chọn. Plugin này rất dễ sử dụng – chỉ cần active và sau đó chọn “Backup” ở phần “Manager” trong control panel của Wordpress. Để bảo mật, bạn nên tắt Plugin này đi sau khi đã backup xong database.
Text Link Ads

Đây là Plugin được TLA cung cấp để hiển thị các quảng cáo của TLA trên blog của bạn. Để có Plugin này, bạn cần phải đăng ký và được TLA chấp nhận cho làm publisher thì mới có thể sử dụng được Plugin này. Khi đã được chấp nhận, Plugin này sẽ cung cấp tất cả các quảng cáo dạng văn bản và giúp bạn kiếm tiền. Đây cũng là một Plugin mà tôi yêu thích.
Back to top Go down
 
Phần mềm blog Wordpress và các plugin
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Plugins cần thiết cho Blog WordPress
» Nâng cấp Blog WordPress lên phiên bản 2.3.3
» Tạo Breadcumbs Wordpress không cần cài plugin + video
» Tạo Breadcumbs Wordpress không cần cài plugin + video
» Bảo mật cho Blog WordPress cá nhân

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Optimization :: General SEO-
Jump to: