Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

 

 Đặt thời gian cho bài viết của bạn

Go down 
AuthorMessage
khiemsoundPosts : 1016
Points : 19190
Join date : 2012-03-27

Đặt thời gian cho bài viết của bạn Empty
PostSubject: Đặt thời gian cho bài viết của bạn   Đặt thời gian cho bài viết của bạn EmptyTue Apr 10, 2012 3:04 pm

Từ khi bắt đầu trình làng John Chow đến nay, tôi luôn dần dần tăng số bài viết cho mỗi ngày. Trung bình hầu như ngày nào tôi cũng có năm bài viết và chúng được phân chia đều ra về mặt thời gian để đưa lên blog. Có vài người đọc hỏi có phải suốt ngày tôi ngồi ôm lấy cái may vi tính hay không mà cứ 3 đến 4 tiếng là tôi lại có một bài viết như thế. Câu trả lời là không. Tôi viết tất cả các bài một một lần, sau đó đặt thời gian cho chúng.

Wordpress có một chức năng định thời gian cho phép hiển thị bài viết theo đúng thời gian bạn đã đặt trước. Thông tường thì thời gian hiển thị trên bài viết là thời gian mà bạn ấn nút publish, nhưng thời gian hiển thị cho người xem nhìn thấy thì có thể điều chỉnh được. Vì thế, tôi có thể viết rất nhiều bài viết cho blog của mình trước, và sau đó đặt thời gian để chúng hiển thị vào các giờ khác nhau trong ngày.

Sự dụng chức năng timestamp rất dễ. Chỉ cần viết bài như bình thường, nhưng thay vì ấn nút Publish thì bạn hãy chỉnh timestamp để thời gian mà bài post đó xẽ xuất hiện trên blog theo giờ mà bạn muốn, sau đó mới ấn publish. Bài viết của bạn sễ không hiển thị ngay trên trang đầu của blog, nó chỉ hiển thị khi nào thời gian mà bạn đặt trước tới.
Back to top Go down
 
Đặt thời gian cho bài viết của bạn
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Optimization :: General SEO-
Jump to: