Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» Top 10 SEO Tools ( fresh links )
Tăng lượng truy cập qua đăng ký đọc tin RSS Feed EmptyWed Feb 04, 2015 10:56 pm by tranvanchienhn

» Bán Textlink Pr4-Pr6 (1PR9)
Tăng lượng truy cập qua đăng ký đọc tin RSS Feed EmptyWed Feb 04, 2015 10:54 pm by tranvanchienhn

» Google’s Penguin Update: What it is, What it isn’t, and What to Do
Tăng lượng truy cập qua đăng ký đọc tin RSS Feed EmptyTue Apr 22, 2014 3:23 pm by johnaclayton

» Free Click Bank Affiliate Tool
Tăng lượng truy cập qua đăng ký đọc tin RSS Feed EmptyTue Apr 22, 2014 3:21 pm by johnaclayton

» SEO is Dead – Long Live SEO
Tăng lượng truy cập qua đăng ký đọc tin RSS Feed EmptyTue Apr 22, 2014 3:17 pm by johnaclayton

» Local SEO là gì - 10 Thủ thuật Local SEO
Tăng lượng truy cập qua đăng ký đọc tin RSS Feed EmptyWed Apr 02, 2014 3:31 pm by bao.seoinet

» Get High Rankings by Building Authoritative, Irrelevant links?
Tăng lượng truy cập qua đăng ký đọc tin RSS Feed EmptySat Sep 21, 2013 9:32 pm by kyostyle1

» The best Engineering software
Tăng lượng truy cập qua đăng ký đọc tin RSS Feed EmptySat Sep 14, 2013 2:12 pm by read2

» Tuxedos- Traditional Interest Trend
Tăng lượng truy cập qua đăng ký đọc tin RSS Feed EmptyWed Sep 11, 2013 2:16 pm by taiiwin


 

 Tăng lượng truy cập qua đăng ký đọc tin RSS Feed

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 23135
Join date : 2012-03-27

Tăng lượng truy cập qua đăng ký đọc tin RSS Feed Empty
PostSubject: Tăng lượng truy cập qua đăng ký đọc tin RSS Feed   Tăng lượng truy cập qua đăng ký đọc tin RSS Feed EmptyTue Apr 10, 2012 3:00 pm

Tại sao bạn lại muốn nhiều người đăng ký đọc tin qua RSS ?
Trước khi bạn cố gắng tăng số lượng người đăng ký đọc tin trên blog của bạn qua RSS, bạn cần phải quyết định xem đó có phải là điều mà bạn muốn làm không? Kiếm tiền qua feed RSS khó khăn hơn nhiều so với blog. Doanh thu từ RSS chỉ có $271.44 trong tổng số $11.702.66 mà tôi kiếm được trong tháng Tư năm 2007. Đây thật là một điều tệ khi mà ngày ngày có hơn 5000 người đọc tin trên blog của tôi qua RSS.
Tại sao bạn lại muốn nhiều người đăng ký đọc tin qua RSS ?
Hãy cung cấp đầy đủ bản tin Feed
Đừng hiển thị số lượng RSS khi có ít
Hãy cho hiển thị nút RSS của bạn
Hãy mời người đọc đăng ký
Kiếm tiền từ RSS Feed
Mặc dù doanh thu thấp, nhưng có nhiều lý do rất đáng giá để tăng lượng người đăng ký đọc tin qua RSS. Lý do chính là RSS phản ánh số lượng người đọc trung thành và hiểu theo đúng nghĩa, thì bất cứ điều gì mà bạn làm để tăng số lượng người đọc qua RSS sẽ giúp blog của bạn phát triển lâu dài. Một lý do khác để tăng RSS là bởi bì một số mạng lưới quảng cáo, ví dụ như ReviewMe, sẽ lấy số lượng người đọc RSS của bạn để định giá – số lượng RSS càng cao thì bạn càng được trả nhiều tiền hơn.

Hãy cung cấp đầy đủ bản tin Feed
Nếu bạn muốn tăng số lượng RSS thì bạn phải cung cấp RSS đầy đủ. Nhiều người dùng RSS không đăng ký đọc feed của bạn nếu nó không đầy đủ. Tôi có trên 30 feed cho người đọc trên Google, cái nào cũng đầy đủ hết. Nếu bạn không có feed đầy đủ, tôi sẽ không đăng ký đọc.
Tôi sử dụng RSS feed của tôi để cung cấp cho người đọc một phiên bản hầu hết là các quảng cáo miễn phí của blog. Đừng sử dụng RSS như là một sự khơi gợi với hi vọng người đọc sẽ click lên đó để đọc bài viết đầy đủ. Trừ khi blog của bạn cập nhật trên 20 lần mỗi ngày, nếu không người đọc sẽ không đăng ký RSS.
Đừng hiển thị số lượng RSS khi có ít
FeedBurner cung cấp một nút banner nhỏ hiện thị số lượng người đọc RSS trên blog của bạn. Hiện tại thì trên blog của tôi hiển thị 5099. Con số này biểu thị số lượng người truy cập vào blog của tôi qua TSS ngày hôm qua. Tôi khuyên bạn không nên cho hiển thị con số này nếu như lượng người đọc RSS của bạn chưa đạt tới 50.
Đây là tâm lý hành động của con người. Con người nói chung cũng giống như một con cừu. Họ sợ khi phải bước ra ngoài khu vực tiện nghi và sẽ không làm điều này cho đến khi thấy người khác làm. Khi họ thấy một blog với một banner hiển thị có sáu người đọc, họ cũng có chiều hướng không đăng ký. Tốt nhất bạn hãy giấu số lượng người đọc RSS của bạn đi đến khi nào bạn thấy là có đủ số lượng người đọc RSS kha khá thì mới cho hiển thị. Số người đọc RSS càng lớn thì càng làm cho người ta dễ đăng ký hơn, số người đọc RSS càng ít thì càng làm cho người ta không chú ý đến. Điều này thật không công bằng, nhưng đúng là như vậy.
Nếu bạn muốn chơi ăn gian, bạn có thể tạo ra số lượng người đọc RSS feed giả để hiển thị. Net Business Blog đã viết Làm thế nào mà tôi có 283 nghìn người đọc Feed mỗi ngày.
Hãy cho hiển thị nút RSS của bạn

Nút RSS nên đặt ở gần đầu blog và vẫn có thể nhìn thấy được khi không cuộn trang xuống. Bạn muốn người đọc ngay là bog của bạn có RSS và bạn không thẻ làm thế nếu cái nút đó ở bên ngoài site. Tôi đặt tên cho cái button của mình là “Full Feed RSS” để người đọc biết họ có thể đọc toàn bộ nội dung từ RSS. Nếu bạn thật sự muốn người đọc chú ý, bạn có thể thử dùng tích hợp vào nút RSS lớn nhất thế giới này – The world’s biggest RSS button.
Hãy mời người đọc đăng ký
Nếu bạn muốn người đọc đăng ký đọc RSS của bạn thì hãy mời họ. Cách tốt nhất là ở cuối mỗi bài viết, hãy thêm vào một dòng như sau: “Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký đọc qua feed RSS”.
Thay vì phải thêm dòng trên vào từng bài viết một, có một cách dễ dàng hơn là bạn chỉnh sửa lại template. Trong Wordpress, bạn có thể edit file single.php hoặc file page.php. Bạn cũng có thể chỉnh sửa file index.php nếu bạn muốn dòng này hiển thị ở trang chủ của blog.
Kiếm tiền từ RSS Feed
Cách tốt nhất để kiếm tiền từ feed RSS là khuyên khích người đọc ghé thăm blog của bạn. Feed RSS của tôi kiếm tiền nhờ vào FeedBurner Ad Network và Text Links Ads Feedvertising. Các quảng cáo của FeedBurner hiển thị phía dưới mỗi bài viết, đây là loại quảng cáo trả tiền theo số lần hiển thị1. Số tiền CPM2 có thể lên đến rất cao (lên tới $Cool nhưng tỉ lệ chiếm không gian lại rất ít.
Các quảng cáo Text Link Ads Feedvertising cũng giống y như các text link trên mỗi blog. Thay vì mua link trên blog, các nhà quảng cáo sẽ mua link ở RSS feed. Cũng giống như TLA trên blog, giá của mỗi text link trên blog của bạn là giá cố định, do vậy bạn không phải lo lắng đến sự thay đổi giá CPM hay click gian lận. Khi bạn đăng ký Text Link Ads, bạn được lựa chọn thêm Feedvertising vào RSS. Nếu bạn đã có một tài khoản TLA Publisher và muốn thêm Feedvertising, bạn có thể làm bằng cách chỉnh sửa danh sách của bạn trong control panel của TLA. Feedvertising yêu cầu phải là Wordpress 2.0 hoặc cao hơn.
Mỗi link Feedvertising hiển thị trên blog của tôi phải mất $550 một tháng. Tuy nhiên, các nhà quảng cáo có thể sử dụng $100 coupon3 để bớt được chút ít.
Back to top Go down
 
Tăng lượng truy cập qua đăng ký đọc tin RSS Feed
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Tăng lượng truy cập và rank alexa cho website
» Tool tăng lượng truy cập vào site lên đến 10000 lượt trong 1 click
» Một số thủ thuật khi sử dụng phần mềm đăng tin đăng bài
» Email Marketing - Chất lượng quan trọng hơn chất lượng
» Thiết kế web tối ưu hóa tốc độ truy cập

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Optimization :: General SEO-
Jump to: