Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» Top 10 SEO Tools ( fresh links )
Làm sao để có thêm các đánh giá ReviewMe EmptyWed Feb 04, 2015 10:56 pm by tranvanchienhn

» Bán Textlink Pr4-Pr6 (1PR9)
Làm sao để có thêm các đánh giá ReviewMe EmptyWed Feb 04, 2015 10:54 pm by tranvanchienhn

» Google’s Penguin Update: What it is, What it isn’t, and What to Do
Làm sao để có thêm các đánh giá ReviewMe EmptyTue Apr 22, 2014 3:23 pm by johnaclayton

» Free Click Bank Affiliate Tool
Làm sao để có thêm các đánh giá ReviewMe EmptyTue Apr 22, 2014 3:21 pm by johnaclayton

» SEO is Dead – Long Live SEO
Làm sao để có thêm các đánh giá ReviewMe EmptyTue Apr 22, 2014 3:17 pm by johnaclayton

» Local SEO là gì - 10 Thủ thuật Local SEO
Làm sao để có thêm các đánh giá ReviewMe EmptyWed Apr 02, 2014 3:31 pm by bao.seoinet

» Get High Rankings by Building Authoritative, Irrelevant links?
Làm sao để có thêm các đánh giá ReviewMe EmptySat Sep 21, 2013 9:32 pm by kyostyle1

» The best Engineering software
Làm sao để có thêm các đánh giá ReviewMe EmptySat Sep 14, 2013 2:12 pm by read2

» Tuxedos- Traditional Interest Trend
Làm sao để có thêm các đánh giá ReviewMe EmptyWed Sep 11, 2013 2:16 pm by taiiwin


 

 Làm sao để có thêm các đánh giá ReviewMe

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 23115
Join date : 2012-03-27

Làm sao để có thêm các đánh giá ReviewMe Empty
PostSubject: Làm sao để có thêm các đánh giá ReviewMe   Làm sao để có thêm các đánh giá ReviewMe EmptyTue Apr 10, 2012 2:56 pm

Viết những bài đánh giá hay
Đây hẳn là một sự thật hiển nhiên, nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên vì có rất nhiều blogger không thể viết được một bài đánh giá hay. Khi tôi nói tới bài đánh giá hay, tôi không có ý nói tích cực về sản phẩm hay dịch vụ. Bạn có thể có ý kiến tích cực hoặc tiêu cực và vẫn có một bài đánh giá không hay. Một bài đánh giá hay sẽ giải thích cho người đọc biết họ cần phải biết điều gì về sản phẩm hay dịch vụ đó và hướng họ tới quyết định sử dụng hay không sử dụng sản phẩm hay dịch vụ này.
Có một bài đánh giá ReviewMe không có nghãi là: “Chà, tôi đang nhận tiền để viết 200 từ!”. Nếu đó là cách mà bạn nhìn nhận vấn đề thì bạn đang làm một việc sai lầm. Tôi đã từng đọc các bài đánh giá ReviewMe, có người thậm chí còn viết rằng: “Đã đủ 200 từ chưa nhỉ?”. Có điều mà có thể họ không nhận ra là hầu hết các nhà quảng cáo trên ReviewMe mua các đánh giá dựa trên các đánh giá trước đây của bạn. Và nếu các bài đánh giá trước đây của bạn là nịnh bợ thì nó sẽ không khuyến khích họ mua quảng cáo trên blog của bạn.
ReviewMe mở màn chương trình của họ bằng việc chi $100,000 để mua các đánh giá từ các publisher trong mạng lới của họ. Nhiều publisher coi đó là tiền miễn phí và chỉ viết những đánh giá cụt lủn để đáp ứng được yêu cầu tối thiểu. Một số người thậm chí còn nói khoác rằng họ được trả $20 (khá ổn) cho 5 phút làm việc (điều này cho thấy rằng họ không quan tâm).
Lý do quan trọng nhất mà ReviewMe chi tiền không chỉ là để có được sự chú ý (tôi đã làm điều này), mà còn để phô trương cho các nhà quảng cáo tiềm năng thấy các đánh giá có chất lượng từ các publisher của họ. Nếu như bạn là một Publisher cho ReviewMe, bạn không hiểu tại sao bạn không nhận được lời đề nghị đánh giá mới nào thì bạn hãy đọc lại những bài đánh giá ReviewMe của chính bà và hãy tự hỏi mình: Nếu bạn là một nhà quảng cáo thì liệu bạn có mua quảng cáo từ chính các bài đánh giá của mình không ?.
Hãy cho thấy các nghiên cứu
Chỉ thực hiện việc này nếu bạn đã từng có hơn một bài đánh giá. Hãy liên lạc với nhà quảng cáo, hỏi họ xem đánh giá của bạn đã mang lại kết quả gì cho họ và sau đó thì post các kết quả lên. Tôi đã thực hiện điều đó trong bài viết ReviewMe Case Studies. Sau khi viết bài, tôi đã nhận được một loạt các lời mới viết đánh giá cho ReviewMe. Khi bạn chứng minh được kết quả, các nhà quảng cáo sẽ mua chúng.
Các đánh giá ReviewMe không chỉ mang lại các lợi ích về SEO và backlink mà nó còn mang lại nhiều hơn thế – các nhà quảng cáo hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc này. Ví dụ, những lời cảm ơn cho đánh giá của Net Business Blog, Matt cho tôi biết là anh ta đã bán 20 link quảng cáo, mỗi link giá $10 – thêm $200 thu nhập mỗi tháng, quả là một kết quả đầu tư không tồi. Bài đánh giá AdVolcano của tôi đã được Clickz đón nhận, một trong những site marketing tương tác mới lớn nhất trên mạng. Trước bài đánh giá thì AdVolcano chỉ có một trang dành cho các publisher.
Khi các nhà quảng cáo thấy được các ví dụ hiện thực trong bài đánh giá của bạn, rất có thể họ sẽ mua quảng cáo của bạn.
Đừng sợ phải từ tối các đánh giá
Tôi chỉ viết những đánh giá có liên quan đến những gì tôi viết và tôi nghĩ là người đọc của tôi quan tâm. Đừng sợ phải từ chối một đánh giá nếu như nó không liên quan gì đến blog của bạn hoặc bạn nghĩ người đọc của bạn không quan tâm đến vấn đề đó. Kiếm được thêm $400 mà không tạo ra một sự sứt mẻ lớn trong phong cách của bạn (ít nhất tôi cũng hi vọng thế) mới là điều quan trọng. Người đọc của bạn đáng giá hơn rất nhiều, vì thế hãy đặt họ lên hàng đầu.
Từ chối đánh giá có thể sẽ làm cho blog của bạn giá trị hơn. Khi có được một mục tiêu rõ ràng cho những điều được quan tâm trên blog mình, bạn sẽ được Google lập chỉ mục tốt hơn, được quyền đặt giá cao hơn, và có được sự trung thành của người đọc vì bạn không làm tất cả vì tiền.
Hãy nghĩ đến giá trị của tiền bạc
Không giống như PayPerPost (trả tiền cho mỗi bài viết), ReviewMe được sử dụng không chỉ để có các backlink (liên kết ngược), mà còn nhiều hơn thế. Các đánh giá trên ReviewMe phải chi phí nhiều hơn là PayPerPost và các nhà quảng cáo cần phải nhìn thấy được lợi ích cho chi phí gia tăng này. Tôi rất quan tâm đến thực tế là các nhà quảng cáo đang trả $400 cho một bài đánh giá trên blog của tôi. Tôi không cần phải khen các sản phẩm hay dịch vụ, nhưng tôi thực sự nợ nhà quảng cáo một bài đánh giá hay mà trị giá của nó ít nhất là $400. Cuối cùng thì họ cũng thanh toán số tiền đúng với giá trị của bài đánh giá và cũng sẽ nhận được những lợi ích từ số tiền bỏ ra.
Một bài test đơn giản là hãy hỏi chính mình: Liệu mình có trả $400 (hay bất kì giá nào khác) cho bài đánh giá này? Nếu câu trả lời là không thì đánh giá của bạn chưa hay đến thế đâu.
Tài trợ cho đánh giá của chính bạn
Hãy tạo một category mới trên blog của bạn với cái tên Sponsor Reviews (các đánh giá của nhà tài trợ), ReviewMe Reviews (các đánh giá của ReviewMe), Paid Reviews (các đánh giá được trả tiền) hay bất kì tên gì bạn muốn. Sau đó hãy viết một bài đánh giá về một site thương mại nào đó có liên quan đến những thứ trên blog của bạn và đặt nó trong category trên. Hãy tuân thủ quy định của ReviewMe là viết ít nhất 200 từ, hãy phơi bày toàn bộ sự thật. Hay nói cách khác, hãy nói là các đánh giá này được tài trợ. Bạn không nói dối khi bạn nói rằng: Đánh giá này được tài trợ – bởi bạn. Ở cuối bài viết thậm chí bạn có thể thêm vào câu: “Đây là đánh giá được tài trợ. Nếu bạn muốn được đánh giá, bạn có thể làm ở đây”.
Và bây giờ, khi một nhà quảng cáo ReviewMe đến blog của bạn để kiểm tra, họ sẽ thấy category đánh giá có các bài đánh giá trong đó và họ có thể kiểm tra chất lượng của bạn. Nếu họ thích những gì họ đọc được thì cơ hội họ sẽ mua các đánh giá từ bạn sẽ cao hơn rất nhiề so với người chẳng có đánh giá nào.
Nếu bạn thực sự mạo hiểm, bạn sẽ viết một bài đánh giá về một công ty có chương trình affiliate. Bạn có thể kiếm tiền từ cách này. Rất nhiều blogger tham gia Text Link Ads. Tạo sao không viết một bài đánh giá về TLA có kèm theo link affiliate của bạn và gọi đó là một bài đánh giá được tài trợ? Cái hay của việc này là bạn có thể kiểm tra xem đánh giá được thực hiện như thế nào. Nếu bạn đăng ký vài site mới vào TLA, thì bây giờ bạn phải có các nghiên cứu cụ thể để cho các nhà quảng cáo thấy rằng các đánh giá của bạn có thể mang lại lợi nhuận cho việc đầu tư của họ.

Đây là phần 21 trong cuốn sách tiếng Việt “Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng” của John Chow.Lời tựa của dịch giả – Make Money Online
Chắc chắn rằng còn rất nhiều các Plugin rất tuyệt vời khác dành cho Wordpress mà tôi chưa biết đến Giới thiệu : Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng
Nếu như đây là cuốn Ebook để làm giàu nhanh chóng của bạn thì trang này sẽ là nơi mà bạn sẽ được hưởng “Ưu đãi chỉ một lần”.
Những chương trình kiếm tiền nên tham gia
Sau đây là danh sách tất cả các mạng lưới quảng cáo và các chương trình affiliate mà tôi sử dụng để kiếm tiền trên mạng Thủ thuật cho những người mới viết blog
Nếu bạn không đam mê về một chủ đề nào đó thì bạn đừng nên viết ra
Mười lỗi blogger nên tránh
Không cập nhật, viết blog chỉ để kiếm tiền Bảy thói quen của blogger thành công
Các blogger thành công là những người không phải thi thoảng mới viết.
Ý kiến trái ngược trên blog
Thực sự tôi luôn mong chờ có những ý kiến trái ngược trên blog của tôi bởi vì đó là một chỉ số của sự phát triển Độ dài bài viết và mức độ thường xuyên viết bài
Độ dài của mỗi bài viết có thể từ một đoạn văn đến một bài luận dài 7000 từ. Bạn muốn dùng cách nào cũng được
Rà soát nội dung đã viết
Tôi là người đầu tiên thừa nhận rằng khả năng viết và ngữ pháp tiếng Anh của tôi còn kém lắm. Năm việc nên làm khi không viết bài
Khi tôi khó tìm được chủ đề để viết, điều đầu tiên tôi làm là đọc các comment trên blog
Phần mềm blog Wordpress và các plugin
Wordpress là phần mềm blog được hàng triệu blogger lựa chọn. Dưới đây là các Plugins tôi sử dụng để làm cho phần mền blog tốt nhất thế giới này tốt hơn. Nổi bật giữa đám đông bằng một Favicon
Đa số các blog hiện nay đều thiếu một file favicon.ico và hầu như là toàn dùng mặc định.
Đặt thời gian cho bài viết của bạn
Từ khi bắt đầu trình làng John Chow đến nay, tôi luôn dần dần tăng số bài viết cho mỗi ngày. URL thân thiện với Search Engine (FURL)
Theo mặc định, Wordpress đặt tên URL của blog theo một dãy số động tăng liên tiếp
Nội dung blog – King Content
Viết nội dung là khó nhất. Nó còn là công đoạn tốn nhiều thời gian nhất nhưng lại được đền đáp xứng đáng nhất. Tăng lượng truy cập qua đăng ký đọc tin RSS Feed
Mặc dù doanh thu thấp, nhưng có nhiều lý do rất đáng giá để tăng lượng người đăng ký đọc tin qua RSS.
Kéo người đọc RSS vào thăm blog
Hầu hết người đọc trên John Chow dot Com đều là trực tiếp. Kiếm tiền trên mạng từ blog
Kiếm tiền từ blog không phải là chỉ đặt vào blog cái quảng cáo của Google, đây chỉ là bước khởi đầu.
Cách thức thực hiện Affiliate Marketing
Affiliate marketing được thực hiện dựa trên cơ sở “Trả tiền cho từng hành động” – Cost per Action (CPA) Không hiển thị các Affiliate Link
Trước khi ẩn một affiliate link xin hãy đọc kĩ các điều khoản qui định của chương trình affiliate mà bạn tham gia
Làm sao để có thêm các đánh giá ReviewMe
Viết những bài đánh giá hay và cho thấy các nghiên cứu. Kiếm tiền quảng cáo qua mạng bằng Kontera
Rất nhiều lời cảm ơn dành cho một đối tác mới của Kontera
Kiếm tiền bằng bán Text Link quảng cáo
Bán các text link là một trong những nguồm thu lớn nhất trên blog của tôi. Chỉ mục bổ xung và nội dung trùng lặp
Nhiều webmaster nghĩ rằng nội dung cuối cùng cũng chẳng có giá trị gì trong chỉ mục bổ xung (supplemental index)
Back to top Go down
 
Làm sao để có thêm các đánh giá ReviewMe
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Đánh giá độ khó từ khóa
» Phần mềm tìm lại laptop bị đánh cắp
» Những câu hỏi tuyển dụng đánh đố của Google
» Công cụ phân tích seo trực tuyến.đánh giá SEO online ,miễn phí : DiemSEO.com

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Optimization :: General SEO-
Jump to: