Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

 

 Sơ đồ liên kết – Website thân thiện với máy tìm kiếm

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 22865
Join date : 2012-03-27

Sơ đồ liên kết – Website thân thiện với máy tìm kiếm Empty
PostSubject: Sơ đồ liên kết – Website thân thiện với máy tìm kiếm   Sơ đồ liên kết – Website thân thiện với máy tìm kiếm EmptyWed Apr 04, 2012 4:45 pm

Thứ hạng trang Web của bạn trong trang kết quả tìm kiếm phụ thuộc một phần vào cách phân tích các đường dẫn liên kết trỏ đến trang của bạn.
Hệ thống liên kết cần tránh
Xây dựng liên kết cho Website
Hệ thống liên kết cần tránh
Xây dựng liên kết cho Website

Thứ hạng trang Web của bạn trong trang kết quả tìm kiếm phụ thuộc một phần vào cách phân tích các đường dẫn liên kết trỏ đến trang của bạn. Số lượng, chất lượng và độ xác thực của các đường liên kết này ảnh hưởng tới thứ bậc xếp hạng của bạn. Các trang Web có đường dẫn trỏ tới trang của bạn có thể cung cấp văn cảnh về nội dung trang Web của bạn. Nó còn chỉ định chất lượng và mức độ phổ biến của trang Web này.
Hệ thống liên kết cần tránh

Tuy nhiên, nhiều quản trị Website lại tìm cách tạo hệ thống trao đổi liên kết và các trang đối tác một cách riêng biệt nhằm có hệ thống liên kết đan chéo nhau mà bỏ qua yếu tố chất lượng đường dẫn, nguồn và ảnh hưởng lâu dài có thể có trên Website của họ. Họ đã vi phạm nội qui quản trị Web của Google và gây ảnh hưởng tiêu cực tới thứ hạng trang Web của họ trong kết quả tìm kiếm. Vài ví dụ về hệ thống liên kết :
Liên kết dày đặc nhằm thao túng thứ hạng trang (PageRank).
Liên kết tới các trang spammer hoặc các trang Web lân cận kém chất lượng.
Lạm dụng liên kết hai chiều hoặc trao đổi vô tội vạ các liên kết (”Bạn liên kết tới tôi và tôi sẽ liên kết tới bạn).
Mua hoặc bán liên kết nhằm thao túng thứ hạng pageRank
Xây dựng liên kết cho Website

Cách tốt nhất để có các liên kết tốt trỏ đến trang là xây dựng nội dung thiết thực và duy nhất mà có thể trở nên phổ biến trên cộng đồng Internet. Nội dung càng có ích bao nhiêu thì bạn càng may mắn hơn ai trong việc có được các liên kết trỏ đến nội dung có giá trị này. Trước khi quyết định, bạn nên luôn tự hỏi : Liệu việc này có mang lại lợi ích cho người dùng không ?

Như đã nói ở trên, không chỉ số lượng liên kết trỏ tới trang của bạn, mà còn phải tính đến chất lượng và độ tin cậy của những liên kết này trong việc đánh giá hạng cho nội dung duy nhất bạn vừa tạo. Khi bạn tạo một nội dung hấp dẫn thì có nhiều khả năng bài viết sẽ tạo tiếng vang trên cộng đồng blogger, đây là nơi rất tốt để quảng bá để có được các liên kết tin cậy đến bài viết này. Ngoài ra, bạn cũng nên đăng ký Website của bạn vào các thư mục Internet nổi tiếng khác như Open Directory Project (DMOZ) hay Yahoo!.
Back to top Go down
 
Sơ đồ liên kết – Website thân thiện với máy tìm kiếm
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Optimization :: On-Page SEO-
Jump to: