Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» Top 10 SEO Tools ( fresh links )
Tầm quan trọng của Backlinks EmptyWed Feb 04, 2015 10:56 pm by tranvanchienhn

» Bán Textlink Pr4-Pr6 (1PR9)
Tầm quan trọng của Backlinks EmptyWed Feb 04, 2015 10:54 pm by tranvanchienhn

» Google’s Penguin Update: What it is, What it isn’t, and What to Do
Tầm quan trọng của Backlinks EmptyTue Apr 22, 2014 3:23 pm by johnaclayton

» Free Click Bank Affiliate Tool
Tầm quan trọng của Backlinks EmptyTue Apr 22, 2014 3:21 pm by johnaclayton

» SEO is Dead – Long Live SEO
Tầm quan trọng của Backlinks EmptyTue Apr 22, 2014 3:17 pm by johnaclayton

» Local SEO là gì - 10 Thủ thuật Local SEO
Tầm quan trọng của Backlinks EmptyWed Apr 02, 2014 3:31 pm by bao.seoinet

» Get High Rankings by Building Authoritative, Irrelevant links?
Tầm quan trọng của Backlinks EmptySat Sep 21, 2013 9:32 pm by kyostyle1

» The best Engineering software
Tầm quan trọng của Backlinks EmptySat Sep 14, 2013 2:12 pm by read2

» Tuxedos- Traditional Interest Trend
Tầm quan trọng của Backlinks EmptyWed Sep 11, 2013 2:16 pm by taiiwin


 

 Tầm quan trọng của Backlinks

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 25075
Join date : 2012-03-27

Tầm quan trọng của Backlinks Empty
PostSubject: Tầm quan trọng của Backlinks   Tầm quan trọng của Backlinks EmptyFri Mar 30, 2012 8:44 am

Nếu bạn đã đọc, học bất cứ điều gì về SEO, ít nhiều gì thì bạn cũng nghe nói thuật ngữ backlink. Đối với những người bạn mới để SEO, bạn có thể tự hỏi backlink gì và tại sao nó lại quan trọng. Backlinks đã trở nên quan trọng đối với các phạm vi của Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa, trở thành một trong những khối xây dựng chính để SEO tốt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn backlink là gì, tại sao chúng lại quan trọng, và những gì bạn có thể làm để giúp đạt được chúng và tránh gây rắc rối với các công cụ tìm kiếm.

Backlinks là gì?
Backlinks là các liên kết hướng về trang web của bạn. Cũng biết là Inbound liên kết (IBL’s). Số lượng backlinks là một dấu hiệu của sự phổ biến hay tầm quan trọng của trang web đó. Backlinks là quan trọng đối với SEO vì một số công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google, sẽ cung cấp tín dụng hơn để trang web có một số tốt backlinks chất lượng, và xem xét những trang web có liên quan hơn so với những người khác trong các trang kết quả của họ cho một truy vấn tìm kiếm.

Khi công cụ tìm kiếm tính liên quan của một trang web về từ khoá, họ xem xét số lượng chất lượng các liên kết bên trong đến trang web đó. Vì vậy, chúng ta không nên hài lòng với chỉ nhận được đường link bên trong, chất lượng của các liên kết bên trong mới là vấn đề.

Một công cụ tìm kiếm xem xét các nội dung của các trang web để xác định chất lượng của một liên kết. Khi liên kết bên trong để trang web của bạn đến từ các trang web khác, và các trang web có nội dung liên quan đến trang web của bạn, những liên kết bên trong được xem là có liên quan đến trang web của bạn. Nếu các liên kết bên trong được tìm thấy trên các trang web có nội dung không liên quan, họ được xem là ít có liên quan.

Công cụ tìm kiếm muốn để các trang web có một sân chơi bình đẳng, và tìm các liên kết tự nhiên được xây dựng từ từ theo thời gian. Trong khi đó là khá dễ dàng thao tác liên kết trên một trang web để cố gắng đạt được một thứ hạng cao hơn, Nó thì rất nhiều khó khăn hơn để ảnh hưởng đến một công cụ tìm kiếm với backlink bên ngoài từ các trang web khác. Đây cũng là lý do tại sao yếu tố backlink ảnh hưởng quá cao vào các thuật toán của một công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên gần đây, một công cụ tìm kiếm của tiêu chuẩn cho các liên kết chất lượng trong đã nhận được thậm chí còn khó khăn hơn, khi quản trị web vô đạo đức cố gắng để đạt được những liên kết trong bằng các kỹ thuật lừa đảo hoặc lén lút, chẳng hạn như với các liên kết ẩn, hoặc tự động tạo ra trang, mục đích duy nhất là cung cấp trong liên kết đến các trang web. Những trang này được gọi là trang trại liên kết, và họ không chỉ không quan tâm đến công cụ tìm kiếm, nhưng liên kết với một trang trại liên kết có thể có làm trang web của bạn bị cấm hoàn toàn.Một lý do khác để đạt được chất lượng backlinks là để lôi kéo du khách đến với website của bạn. Bạn không thể xây dựng một trang web, và sau đó mong rằng mọi người sẽ tìm thấy trang web của bạn mà không chỉ các con đường. cách quản trị web đã nhận ra từ sử dụng để được thông qua liên kết qua lại. Chúng ta hãy nói về đối ứng liên kết cho một thời điểm.

Có nhiều cuộc thảo luận trong những tháng vừa qua về đối ứng liên kết. Trong bản cập nhật của Google cuối cùng, liên kết đối ứng là một trong những mục tiêu của công cụ tìm kiếm mới nhất của bộ lọc. Nhiều quản trị web đã thỏa thuận trao đổi liên kết đối ứng, để tăng thứ hạng trang web của họ với số lượng tuyệt đối của các liên kết trong. Trong một trao đổi liên kết, một quản trị trang web đặt một liên kết trên trang web của mình mà điểm đến một trang web khác, và ngược lại. Nhiều người trong số các liên kết này đã được đơn giản là không có liên quan, và chỉ là làm giảm giá. Vì vậy, khi liên kết bên trong không liên quan đã bị bỏ qua, các liên kết ngoài vẫn có tính, pha loãng điểm phù hợp của nhiều trang web. Điều này gây ra nhiều trang web tuyệt vời để thoát ra khỏi bản đồ Google.

Chúng tôi phải cẩn thận với các liên kết đối ứng của chúng tôi. Có một bằng sáng chế của Google trong các công trình đó sẽ đối phó với sự phổ biến không chỉ của các trang web được liên kết đến, mà còn làm thế nào một trang web đáng tin cậy là bạn liên kết đến từ trang web của riêng bạn. Điều này sẽ có nghĩa là bạn có thể gặp rắc rối với các công cụ tìm kiếm chỉ để liên kết với một kết quả xấu. Chúng ta có thể bắt đầu chuẩn bị cho sự thay đổi tương lai trong các thuật toán công cụ tìm kiếm bằng cách chúng ta lựa chọn liên kết trao đổi ngay bây giờ. Bằng cách lựa chọn để liên kết với, và các trang web không có nhiều liên kết ngoài trên một trang, hoặc các trang web mà không thực hành các kỹ thuật SEO mũ đen, chúng tôi sẽ có cơ hội tốt hơn là liên kết đối ứng của chúng tôi sẽ không được giảm giá.

Nhiều quản trị web có nhiều hơn một trang web. Đôi khi các trang web có liên quan, đôi khi họ không. Bạn phải cũng phải cẩn thận về interlinking nhiều trang web trên cùng một IP. Nếu bạn sở hữu bảy trang web liên quan, sau đó một liên kết với nhau của những trang web trên một trang web có thể làm tổn thương bạn, vì nó có thể trông giống như một công cụ tìm kiếm mà bạn đang cố gắng làm một cái gì đó đáng nghi. Nhiều quản trị web đã cố gắng thao tác ngược theo cách này, và các liên kết quá nhiều đến các trang web với địa chỉ IP được gọi là spam backlink.

Một điều chắc chắn: các trang web interlinking không giúp bạn nhiều về tìm kiếm. Lý do duy nhất bạn có thể muốn ràng buộc trang web của bạn ở lại nơi đầu tiên có thể là để cung cấp truy cập của bạn với các nguồn lực bổ sung để truy cập. Trong trường hợp này, nó sẽ là không quan trọng để cung cấp cho du khách với một liên kết đến một trang web của bạn, nhưng hãy cố gắng giữ nhiều trường hợp liên kết để cùng địa chỉ IP đến một mức tối thiểu. Một hoặc hai liên kết trên một trang ở đây và có lẽ sẽ không làm tổn thương bạn.

Có một số điều cần xem xét khi bắt đầu chiến dịch xây dựng backlink của bạn. Đó là hữu ích để theo dõi các kết ngược của bạn, để biết được các trang web được liên kết lại với bạn, và làm thế nào neo văn bản của các kết hợp từ khoá backlink liên quan đến trang web của bạn. Một công cụ để giúp bạn theo dõi các kết ngược đến tên miền của bạn là Google, Yahoo, và MSN. Nó cũng sẽ cho bạn biết một vài chi tiết khác về trang web của bạn, như danh sách của bạn trong các thư viện mở, hoặc DMOZ, mà từ đó Google liên quan đến kết ngược rất quan trọng, xếp hạng lưu lượng truy cập Alexa, và bao nhiêu trang từ trang web của bạn đã được lập chỉ mục.
Back to top Go down
 
Tầm quan trọng của Backlinks
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» 8 Bước để các SE biết được những trang quan trọng nhất trong website của bạn
» NeoBookmark - Công cụ tạo Backlinks online & làm cho Google Index Backlinks nhanh
» Pagerank cao quan trọng hơn pagerank thấp?
» Email Marketing - Chất lượng quan trọng hơn chất lượng
» 5 bước để có được backlinks miễn phí từ domain .edu

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Optimization :: General SEO-
Jump to: