Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» Top 10 SEO Tools ( fresh links )
Thiết kế web những điều bạn nên biết EmptyWed Feb 04, 2015 10:56 pm by tranvanchienhn

» Bán Textlink Pr4-Pr6 (1PR9)
Thiết kế web những điều bạn nên biết EmptyWed Feb 04, 2015 10:54 pm by tranvanchienhn

» Google’s Penguin Update: What it is, What it isn’t, and What to Do
Thiết kế web những điều bạn nên biết EmptyTue Apr 22, 2014 3:23 pm by johnaclayton

» Free Click Bank Affiliate Tool
Thiết kế web những điều bạn nên biết EmptyTue Apr 22, 2014 3:21 pm by johnaclayton

» SEO is Dead – Long Live SEO
Thiết kế web những điều bạn nên biết EmptyTue Apr 22, 2014 3:17 pm by johnaclayton

» Local SEO là gì - 10 Thủ thuật Local SEO
Thiết kế web những điều bạn nên biết EmptyWed Apr 02, 2014 3:31 pm by bao.seoinet

» Get High Rankings by Building Authoritative, Irrelevant links?
Thiết kế web những điều bạn nên biết EmptySat Sep 21, 2013 9:32 pm by kyostyle1

» The best Engineering software
Thiết kế web những điều bạn nên biết EmptySat Sep 14, 2013 2:12 pm by read2

» Tuxedos- Traditional Interest Trend
Thiết kế web những điều bạn nên biết EmptyWed Sep 11, 2013 2:16 pm by taiiwin


 

 Thiết kế web những điều bạn nên biết

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 23100
Join date : 2012-03-27

Thiết kế web những điều bạn nên biết Empty
PostSubject: Thiết kế web những điều bạn nên biết   Thiết kế web những điều bạn nên biết EmptyWed Mar 28, 2012 8:11 am

Thiết kế web những điều bạn nên biết. Một web gồm có 3 chi phí: Tên miền: .com .net hiện đang được bán với giá tối thiểu 180.000 nhưng tại webgiare.vn chúng tôi mua hộ bạn với giá chỉ 160.000. Hosting: Giá dao động từ 250.000 đến nhiều triệu đồng / 1 domain nhưng bạn cần lưu ý đến băng thông. Đây chính là cái gây bức xúc nhất với khách hàng bởi 1 web làm ăn tốt thì băng thông tối thiểu phải là 7G. Rất nhiều khách hàng đã phải trả tối thiểu 1 triệu đồng / năm bởi băng thông phát sinh rất nhanh đặc biệt là những bộ code không có công nghệ convert ảnh nhỏ. Bạn hãy nhẩm tính đơn giản như sau: một ảnh gốc nét 100K, một trang sản phẩm có khoảng 30 ảnh nhỏ sẽ bằng 3M. nếu đem nhân với 3 click/người nhân với 1000 người = 9G x 30 ngày = 27G. x 1usd = 27usd x 12 tháng = 324 usd = 324x19.700 = 6.380.000.

Một phép tính gây sốc với nhiều người. nhưng ảnh conver chỉ có 4k = 1/25 nên bạn chỉ mất = 6.380.000/25 = 255.000. Bạn thấy không nếu chỉ vì chọn phải đối tác Thiết kế web không có kinh nghiệm bạn đã phải trả giá cho một web chạy rất chậm vì mất thời gian load ảnh và tốn rất nhiều tiền băng thông vô ích!!! Nhưng tại esun.com.vn bạn không cần quan tâm tới băng thông bởi chúng tôi chỉ có 40 domain /server. Hiện chúng tôi có 6 server đặt tại FPT để quản trị hơn 250 web đã bàn giao cho khách nên chúng tôi phân tán được rủi ro, tốc độ web nhanh và giảm giá tối đa cho khách hàng. Chúng tôi xin nhấn mạnh rằng hiện nay tại Việt Nam không có công ty nào bán host fpt với giá 500.000 /năm/băng thông không hạn chế/ dung lượng không hạn chế. chỉ có ESUN với tinh thần bán giá thấp nhất cho khách hàng để có quan hệ lâu dài và bền vững.

Thiết kế web: Giá dao động từ 500.000 đến hàng chục triệu đồng. Là người trực tiếp thiết kế trên 250 web (Số lượng web nhiều gấp 5 lần các công ty đang cạnh tranh cùng mức giá - giựa trên khảo sát mục khách hàng) chúng tôi xin khẳng định rằng nếu bạn làm Thiết kế web dưới 2 triệu đồng thì bạn đã gặp phải một đối tác không chuyên nghiệp về lĩnh vực web! Tất cả các công ty Thiết kế web đều có một quy trình làm việc giống nhau. Đều phải phân tích yêu cầu của khách hàng và sau đó đưa ra mẫu web có sẵn của họ. Mỗi một khách hàng có một yêu cầu riêng biệt của họ và để giải quyết bài toán đó đòi hỏi một sự phân tích tỉ mỷ, chính xác bởi nếu làm sai ý khách thì liệu có bàn giao nổi không???

Như thế thì chẳng có phép mầu nào trong Thiết kế web cả! Phải làm việc và làm việc!!! Họ sẽ làm thế nào nếu thuê văn phòng 4 triêu + trả lương cho một thiết kế 4 tr + trả lương cho người code 4 triêu + trả phí quảng cáo 4 triệu = 16 triệu!!! Một tháng họ có làm nổi 8 web không??? Câu trả lời là Không! Một công ty Thiết kế web bình thường làm trong 6 năm chỉ được khoảng 70 website. Bạn hãy tham khảo mục khách hàng của họ. Vậy một câu hỏi đặt ra là sao lại có nhiều công ty thiết kế web vậy??? Câu trả lời là phần nhiều chỉ coi Thiết kế web là một lĩnh vực làm thêm, có khách thì họ lại chuyển cho người khác thiết kế. Và những người khách trong trường hợp này sẽ phải chịu thêm chi phí trung gian!!!.

Đấy! Thiết kế web là như vậy đấy, chúng tôi chỉ mong rằng trong lĩnh vực này chúng tôi đem đến cho bạn một sản phẩm được thiết kế bằng lòng yêu nghề, tôn trọng nghề nghiệp, luôn cố gắng đáp ứng các yêu cầu của bạn tại mức giá thấp nhất.(Chỉ có rất ít các web phát sinh thêm chi phí). Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có được một sản phẩm theo đúng ý của bạn! Chúng tôi mong rằng với sự khiêm tốn học hỏi, với sự nỗ lực, chăm chỉ, bền bỉ phục vụ khách hàng chúng tôi đem đến cho bạn niềm vui, sự yên tâm về web của bạn. Bảo vệ các web của bạn là danh dự nghề nghiệp của chúng tôi.

Đến với esun.com.vn là bạn đến với một người bạn mới, một người rất tôn trọng nghề nghiệp của bản thân mình và dó đó chúng tôi rất tôn trọng bạn và nghề nghiệp của bạn. Có rất nhiều khách hàng mà thâm tâm tôi coi họ như anh em, sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp của họ làm cho chúng tôi càng phải cố gắng nhiều hơn để web trở thành một tài sản đáng quý của họ.

Cuối cùng chúng tôi muốn nói với bạn rằng để thiết kế thành công một web đòi hỏi người thiết kế phải có một kiến thức nghề nghiệp hết sức vững vàng. Đừng tốn thời gian hoặc mạo hiểm với những nhân viên không có kinh nghiệm bởi những người có thực tài có lẽ họ đã chuyển công ty hoặc mở công ty khác rồi!!!
Back to top Go down
 
Thiết kế web những điều bạn nên biết
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Những điều cần thiết trước khi bạn nhận séc của Google Adsense
» Bạn có biết site link trong SEO ?
» 8 Bước để các SE biết được những trang quan trọng nhất trong website của bạn
» Tạo niềm tin cho khách hàng điều kiện cần và đủ cho công ty SEO
» không biết thì phải hởi anh em cái nào?

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Optimization :: General SEO-
Jump to: