Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

 

  Đơn xin việc vào Google thời Youtube lan truyền trên mạng

Go down 
AuthorMessage
khiemsoundPosts : 1016
Points : 19380
Join date : 2012-03-27

 Đơn xin việc vào Google thời Youtube lan truyền trên mạng Empty
PostSubject: Đơn xin việc vào Google thời Youtube lan truyền trên mạng    Đơn xin việc vào Google thời Youtube lan truyền trên mạng EmptyWed May 30, 2012 6:28 pm

ty nổi tiếng và thời thượng như Google hay Facebook, các ứng viên có thể tham khảo video Google Please Hire Me (Hãy tuyển tôi) của Matthew Epstein.
Theo trang ABC News, Epstein, 24 tuổi và sống ở Florida (Mỹ), từng đăng tin tìm việc trên mạng xã hội LinkedIn nhưng không có kết quả. Phát ngán với hành trình xin việc và chờ đợi, anh này quyết định phải thực hiện điều gì đó ấn tượng.
Nhằm thu hút sự chú ý của Google, nơi có môi trường làm việc thuộc diện hấp dẫn nhất thế giới, Epstein lập trang web GooglePleaseHire.Me và quay một clip trong đó anh đeo ria mép giả, tự giới thiệu về bản thân và khẳng định muốn gia nhập đội ngũ marketing của họ. Trang web đã thu hút 720.000 lượt truy cập còn video đạt 450.000 lượt xem, tạo hiệu ứng lan truyền trên Internet. Epstein cũng nhận được tới 80 lời mời phỏng vấn tại các công ty khác nhau.
Blog công nghệ TechCrunch khẳng định Google đã chú ý đến "đơn xin việc" của Epstein và đã liên hệ với anh nhưng nói rằng anh vẫn phải trải qua quá trình tuyển dụng theo chuẩn mực của hãng tìm kiếm.
Năm 2009, cộng đồng mạng Việt Nam cũng tỏ ra thích thú và lạ lẫm trước bản sơ yếu lý lịch "hoành tráng" của một cô gái có biệt danh Keng.
Back to top Go down
 
Đơn xin việc vào Google thời Youtube lan truyền trên mạng
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engines :: Google-
Jump to: