Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

 

  83% số người dùng Google+ không hoạt động

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 22875
Join date : 2012-03-27

 83% số người dùng Google+ không hoạt động Empty
PostSubject: 83% số người dùng Google+ không hoạt động    83% số người dùng Google+ không hoạt động EmptyWed May 30, 2012 6:24 pm

Bước sang tháng thứ 2, mạng xã hội Google+ đã chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng và thu hút được sự chú ý của người dùng trong thời gian ngắn. Thế nhưng một nghiên cứu mới chỉ ra rằng thật sự không có nhiều người sử dụng thường xuyên mạng xã hội này.
Sau đây là một số tổng kết thú vị vừa được công bố bởi Bime Analytics sau khi thăm dò ý kiến từ hơn 10 triệu người sử dụng Google+. Có một số điểm cần lưu ý là dữ liệu được thu thập từ một phần chứ không phải toàn bộ người dùng Google+, một người có thể trả lời nhiều lần và dữ liệu được tính từ ngày 16 - 18/8/2011.
[h=4]Giới tính[/h]Thật đáng ngạc nhiên khi không có nhiều thay đổi. Tỷ lệ người dùng nữ chỉ có mức tăng nhẹ từ 28,07% lên 30,38% và vẫn còn kém rất nhiều so với tỷ lệ người dùng nam.

[h=4]Hoạt động hay không hoạt động?[/h]

Một phân tích thú vị được đưa ra là số lượng những người sử không thường xuyên ghé thăm Google+ lên tới 83%. Đây là một vấn đề chung của các mạng xã hội khi chỉ có một phần nhỏ là hoạt động tích cực, phần còn lại thì chỉ đăng ký và gần như không hoạt động gì cả. Ví như với Twitter, thống kê cho thấy 40% số người dùng chưa bao giờ gửi đi một Tweet.
[h=4]Sinh viên đã vượt lên[/h]

Tới giữa tháng 8, những người sử dụng là sinh viên đang thống trị bảng xếp hạng nghề nghiệp. Đây là một sự thay đổi lớn từ tháng trước, khi nghề nghiệp chiếm ưu thế là kỹ sư.
[h=4]Công ty[/h]

Những cái tên nằm trong danh sách 100 công ty hàng đầu bao gồm: School, IT, HP, Life, Sony, Orange, Vodaphone. Không có nhiều sự thay đổi về thứ hạng nhưng điều quan trọng là các công ty hàng đầu đã có gấp đôi số người sử dụng Google+ trong thời gian qua.
[h=4]Sự tăng trưởng và phân bố địa lý[/h]

Google + được ghi nhận là mạng xã hội có tốc độ tăng trưởng lượng người dùng nhanh nhất thế giới với 25 triệu người tham gia sau chỉ một tháng xuất hiện. Việc phân bố người dùng không có nhiều thay đổi và vẫn chỉ tập trung vào tăng số lượng là chính.
Theo Bime Analytics
Back to top Go down
 
83% số người dùng Google+ không hoạt động
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
»  Hoạt động doanh nghiệp khu vực đồng Euro suy giảm
» Kết quả tìm kiếm Google không sử dụng Keywords Meta Tag
» Kết quả tìm kiếm Google không sử dụng Keywords Meta Tag
» Không dùng được Google Adwords thì quảng cáo trên Linkedin
» Google+ giới thiệu chức năng “Page” cho người dùng doanh nghiệp

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engines :: Google-
Jump to: