Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

 

  Google sẽ cho "nghỉ hưu" Google Health, Google PowerMeter

Go down 
AuthorMessage
khiemsoundPosts : 1016
Points : 19380
Join date : 2012-03-27

 Google sẽ cho "nghỉ hưu" Google Health, Google PowerMeter Empty
PostSubject: Google sẽ cho "nghỉ hưu" Google Health, Google PowerMeter    Google sẽ cho "nghỉ hưu" Google Health, Google PowerMeter EmptyWed May 30, 2012 6:15 pm

Mới đây, tập đoàn Google đưa ra thông báo rằng, họ đang lên kế hoạch cho "nghỉ hưu" cả hai dịch vụ là Google Health và Google PowerMeter trong thời gian sắp tới.

Hãng này thừa nhận, họ đã đặt nhiều niềm tin và kỳ vọng vào dự án phát triển những dịch vụ trên, song thực tế mức độ thành công không được như mong muốn.

Google nói rằng, họ sẽ tiếp tục duy trì Google Health và Google PowerMeter cho tới cuối năm nay.

Riêng với Google Health, người dùng có thể tải tất cả những dữ liệu đã lưu trữ trên dịch vụ này cho tới cuối năm sau, trước khi tất cả bị xóa hoàn toàn.
Google Health là dịch vụ giúp lưu giữ thông tin về sức khỏe cá nhân của người dùng. Thay vì phải vất vả nắm giữ từng tài liệu khám chữa bệnh khác nhau, người dùng chỉ cần đưa các thông tin vào Google Health để dịch vụ của "gã khổng lồ tìm kiếm" hỗ trợ quản lý một cách tiện lợi.

Còn Google PowerMeter là dự án do tổ chức từ thiện Google.org thực hiện, nhằm giúp mọi người theo dõi lượng điện năng sử dụng trong nhà. Đây là một phần trong kế hoạch tái tạo nguồn năng lượng, nâng cấp lưới điện, tuyên truyền thông tin tới người dân.Từ đó, Google hy vọng có thể góp phần làm giảm hiệu ứng khí thải nhà .

Theo CNET
Back to top Go down
 
Google sẽ cho "nghỉ hưu" Google Health, Google PowerMeter
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engines :: Google-
Jump to: