Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

Share
 

 SEO Backlink Checker 1.0 công cụ Kiểm tra Backlink miễn phí

Go down 
AuthorMessage
khiemsoundPosts : 1016
Points : 16720
Join date : 2012-03-27

SEO Backlink Checker 1.0 công cụ Kiểm tra Backlink miễn phí Empty
PostSubject: SEO Backlink Checker 1.0 công cụ Kiểm tra Backlink miễn phí   SEO Backlink Checker 1.0 công cụ Kiểm tra Backlink miễn phí EmptyWed May 30, 2012 9:42 am

SEO Backlink Checker 1.0 công cụ Kiểm tra Backlink

Một công cụ SEO tiện dụng và hữu ích đối với các nhà quản trị web để theo dõi các backlinks đến. Chương trình này dễ sử dụng có giao diện thân thiện với người dùng, nó phân tích các trang web cho bất kỳ liên kết nào đến trang web của bạn và thông báo các kết quả.

Hiện nay khi Internet cung cấp đầy đủ thông tin, việc tăng vị trí xếp hạng một trang web trong các công cụ tim kiếm ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Để tăng vị trí xếp hạng các trang web trên Internet, các nhà quản trị web thay đổi các liên kết với các từ khóa cần thiết được biết đến như là một anchor text. Các từ trong anchor text có thể được các công cụ tìm kiếm quyết định thứ hạng trang. Các nhà quản trị web có thể sử dụng anchor text để đạt được kết quả cao trong các trang kết quả công cụ tìm kiếm.

Bộ kiểm tra SEO Backlinklà một công cụ SEO tiện dụng và hữu ích để các nhà quản trị trang web theo dõi backlinks đến. Chương trình này dễ sử dụng có giao diện thân thiện với người dùng phân tích các trang web cho bất kỳ liên kết nào đến trang web của bạn và thông báo kết quả.

Bộ kiểm tra SEO Backlink hiển thị danh sách các trang web được phân tích, các backlinks đến, tình trạng và thời gian của đượt kiểm tra cuối cùng. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu việc theo dõi là nhập địa chỉ trang web hoặc trang web có chứa các liên kết cũng như liên kết URL, phải được tìm thấy. Nếu URL mà bạn muốn được tìm thấy trên trang web khi đó tình trạng trang web ngược lại sẽ được cài đặt để hoạt động được.

Chương trình này theo dõi mỗi một trang web với một tần số thời gian quy định, có thể luôn được thay đổi trong quá trình cài đặt.

Phần mềm miễn phí này có thể rất hữu ích cho bất kỳ nhà quản trị web nào!

Sưu tầm và lược dịch bởi http://JoomQuery.com
Xem thêm và tải phần mềm tại: http://joomquery.com/vi/seo-sef-sem/...hecker-10.html
DOWNLOAD SEO Backlink Checker 1.0
Back to top Go down
View user profile
 
SEO Backlink Checker 1.0 công cụ Kiểm tra Backlink miễn phí
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Optimization :: SEO Tools & SEO Tips-
Jump to: