Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

 

 Công cụ SEO LinkAssistant Enterprise 4.0.3

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 22855
Join date : 2012-03-27

Công cụ SEO LinkAssistant Enterprise 4.0.3 Empty
PostSubject: Công cụ SEO LinkAssistant Enterprise 4.0.3   Công cụ SEO LinkAssistant Enterprise 4.0.3 EmptyWed May 30, 2012 9:37 am

LinkAssistant Enterprise là phần mềm SEO whiz-bang cho các nhà quản trị web và các chuyên gia SEO. Công cụ SEO hàng đầu này xử lý các nhiệm vụ xây dựng liên kết chính như tìm kiếm các đối tác liên kết, tạo ra các thư mục liên kết, xác minh liên kết và báo cáo khách hàng.

Xây dựng liên kết vẫn giữ vài trò quan trọng trong SEO. Nhận được các liên kết mới, giữ những liên kết cũ để kiểm tra, vô số các email, các cuộc đàm phán, tất cả những tên này đều phải nhớ - đầu của bạn đang quay cuồng. Nhưng, nó chỉ là một cái gì đó bạn phải thực hiện như một SEO.
Bạn có một công cụ xây dựng liên kết thật tuyệt vời để xử lý công việc giúp bạn. Nó tự động hóa quá trình xây dựng liên kết, mà rõ ràng là giúp bạn tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, LinkAssistant cung cấp nhiều hơn nữa. Nó là một công cụ thông minh và dễ dàng sử dụng mà đánh giá mỗi liên kết với độ chính xác không thể sao chép bằng tay

LinkAssistant đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ, nó là một người xây dựng liên kết, nhà phân tích xu hướng, nhà thống kê và một PR và một nhà quản lý doanh thu, tất cả trong một. Để có được các lead backlink chất lượng cao và giữ liên lạc với các đối tác liên kết là công việc của họ, không phải của bạn. Nó cũng tạo ra các thư mục liên kết phù hợp với cấu trúc trang web của bạn và hợp lý hóa thư điện tử với một ứng dụng thư được xây dựng rất tiện dụng.

LinkAssistant biết các liên kết đối ứng một chiều không còn đủ để giành chiến thắng trong cuộc đua này. Đó là lý do tại sao nó giúp bạn xây dựng một mạng lưới liên kết phức tạp với 3 và 4 trao đổi liên kết theo từng cấp. Điều này được thực hiện, nó tiến hành loại bỏ những con số và hiển thị các dữ liệu cho bạn các hình thức báo cáo, các biểu đồ và đồ thị lớn, sự giải thích rõ ràng và lời khuyên tuyệt vời. Lưu lại, e-mail hoặc xuất bản các báo cáo trên trang web của bạn nếu cần thiết hoặc gửi các dữ liệu backlink của bạn đến văn bản gốc, các file định dạng HTML, SQL hoặc XML.


LinkAssistant đã thực hiện hơn 12 000 nhiệm vụ dễ dàng hơn bằng cách quản lý các liên kết của họ một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Đối với những người biết thông tin, hãy download một phiên bản LinkAssistant miễn phí 100% và sẽ sớm thấy bạn giữ vị trí hàng đầu của Google.

Thay đổi trên phiên bản mới:

- Thiết kế mới hot

- kiểm tra xem nó thế nào !

- Bổ sung thêm 5 chủ đề màu sắc mới cho giao diện của công cụ SEO

- Số lượng các công cụ tìm kiếm hỗ trợ đã đạt đến 783

- Bây giờ bạn có thể sắp xếp các nhiệm vụ đã được lên kế hoạch theo thứ tự chữ cái.


Download: LinkAssistant Enterprise SEO Tool 4.0.3


Sưu tầm và lược dịch bởi http://JoomQuery.com
Xem chi tiết tại: http://joomquery.com/vi/seo-sef-sem/...-tool-403.html
Back to top Go down
 
Công cụ SEO LinkAssistant Enterprise 4.0.3
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» SEO SpyGlass Enterprise 5.0.2 - Một công cụ kiểm tra backlink rất hữu ích
» Thông báo chính thức ra mắt công cụ Rss Builder công nghệ tự động hoàn toàn.
» Làm sao để công ty của bạn được tìm thấy trong các công tụ tìm kiếm
» SEO Power Suite Enterprise phiên bản mới cập nhật
» 9 công cụ rút gọn link tốt nhất

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Optimization :: SEO Tools & SEO Tips-
Jump to: