Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

 

 SEO SpyGlass Enterprise 5.0.2 - Một công cụ kiểm tra backlink rất hữu ích

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 22855
Join date : 2012-03-27

SEO SpyGlass Enterprise 5.0.2 - Một công cụ kiểm tra backlink rất hữu ích Empty
PostSubject: SEO SpyGlass Enterprise 5.0.2 - Một công cụ kiểm tra backlink rất hữu ích   SEO SpyGlass Enterprise 5.0.2 - Một công cụ kiểm tra backlink rất hữu ích EmptyWed May 30, 2012 9:35 am

công cụ SEO mạnh kiểm tra Backlink cho các công ty SEO và các nhân viên SEO chuyên nghiệp. Bạn sẽ được phân tích kỹ về các chiến lược xây dựng liên kết của các công ty đối thủ của bạn và hưởng lợi từ những bí quyết SEO hiệu quả nhất. Dễ dàng tạo và chia sẻ với những người khác.-

SEO SpyGlass là một công cụ SEO không thể thiếu trong cuộc cạnh tranh, sẽ đáp ứng bất kỳ nhu cầu của công ty SEO hay nhân viên SEO chuyên nghiệp nào. Phần mềm SEO này sẽ áp dụng các chiến lược xây dựng liên kết của các công ty đối thủ của bạn, cung cấp cho bạn các dữ liệu chi tiết nhất trên tất cả các backlinks của họ và cho phép bạn phân tích những backlink này để xác định các nguồn liên kết có lợi cho SEO nhất cho việc quảng bá trang web của bạn.

SEO SpyGlass cho phép bạn kiểm tra mỗi một backlink và tất cả các backlink cho toàn bộ các yếu tố rất quan trọng. Bạn có thể nhanh chóng tìm ra:

- Các text anchor và trang web URLs anchor chính xác đang sử dụng
- Tổng số các backlinks của một trang web
- Tổng số các backlinks đến từ cùng một địa chỉ IP
- Có bao nhiêu backlinks đến từ các diễn đàn và blog
- Trang web đó có hay không có các backlinks từ DMOZ và / hoặc thư mục Yahoo!
- Giá trị liên kết chính xác của tất mọi backlink của trang web đó
- Thứ hạng trang Google
- Thứ hạng Alexa
- Độ tuổi chính xác của mỗi Trang web liên lại với trang web đó
Và nhiều, nhiều hơn nữa!

Hơn nữa, SEO SpyGlass chắc chắn sẽ giúp các báo cáo nghiên cứu cạnh tranh hàng đầu mà bạn có thể tạo ra với công cụ này trong một lần click chuột. Phần mềm SEO này có rất nhiều template báo cáo tùy biến sẵn có cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các template báo cáo của riêng bạn để phù hợp với sở thích của bạn và các khách hàng của bạn. Lấy nhãn hiệu báo cáo với logo của một công ty, điều chỉnh màu sắc và sắp xếp thông tin. Các báo cáo đó có sẵn hơn nữa để in ra, gửi qua thư điện tử hoặc công bố trên một trang web thông qua FTP.

SEO SpyGlass đảm bảo bạn luôn tuân theo các chính sách của các công cụ tìm kiếm với nhiều tính năng an toàn của nó, chẳng hạn như Human Emulation, User Agents and Proxy Rotation. Nếu cần thiết, bạn có thể điều chỉnh các phần mềm SEO để tự động thực hiện hầu hết các công việc SEO theo thời gian đã được xác định.
Tính phí cao chiến dịch SEO của bạn với công cụ kiểm tra và phân tích backlink rocking này - bạn có thể sử dụng ngay phần mềm SEO SpyGlass rocking này.

Thay đổi trên phiên bản mới:
- Được thiết kế lại một cách đầy đủ: hiện nay, có giao diện người dùng mới hot! - Một bộ lọc nhanh chóng được thêm vào cho phép một người dễ dàng trình duyệt các chương trình trong giao diện mới đó - Bây giờ bạn có thể sắp xếp các ​​nhiệm vụ đã lên kế hoạch theo thứ tự bảng chữ cái.


Download SEO SpyGlass Enterprise 5.0.2
Xem chi tiết và tải phần mềm tại: http://joomquery.com/vi/seo-sef-sem/...prise-502.html


Sưu tầm và lược dịch bởi http://JoomQuery.com
Back to top Go down
 
SEO SpyGlass Enterprise 5.0.2 - Một công cụ kiểm tra backlink rất hữu ích
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Optimization :: SEO Tools & SEO Tips-
Jump to: