Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» Top 10 SEO Tools ( fresh links )
Tổng hợp những công cụ thống kê phân tích Website tốt nhất EmptyWed Feb 04, 2015 10:56 pm by tranvanchienhn

» Bán Textlink Pr4-Pr6 (1PR9)
Tổng hợp những công cụ thống kê phân tích Website tốt nhất EmptyWed Feb 04, 2015 10:54 pm by tranvanchienhn

» Google’s Penguin Update: What it is, What it isn’t, and What to Do
Tổng hợp những công cụ thống kê phân tích Website tốt nhất EmptyTue Apr 22, 2014 3:23 pm by johnaclayton

» Free Click Bank Affiliate Tool
Tổng hợp những công cụ thống kê phân tích Website tốt nhất EmptyTue Apr 22, 2014 3:21 pm by johnaclayton

» SEO is Dead – Long Live SEO
Tổng hợp những công cụ thống kê phân tích Website tốt nhất EmptyTue Apr 22, 2014 3:17 pm by johnaclayton

» Local SEO là gì - 10 Thủ thuật Local SEO
Tổng hợp những công cụ thống kê phân tích Website tốt nhất EmptyWed Apr 02, 2014 3:31 pm by bao.seoinet

» Get High Rankings by Building Authoritative, Irrelevant links?
Tổng hợp những công cụ thống kê phân tích Website tốt nhất EmptySat Sep 21, 2013 9:32 pm by kyostyle1

» The best Engineering software
Tổng hợp những công cụ thống kê phân tích Website tốt nhất EmptySat Sep 14, 2013 2:12 pm by read2

» Tuxedos- Traditional Interest Trend
Tổng hợp những công cụ thống kê phân tích Website tốt nhất EmptyWed Sep 11, 2013 2:16 pm by taiiwin


 

 Tổng hợp những công cụ thống kê phân tích Website tốt nhất

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 24090
Join date : 2012-03-27

Tổng hợp những công cụ thống kê phân tích Website tốt nhất Empty
PostSubject: Tổng hợp những công cụ thống kê phân tích Website tốt nhất   Tổng hợp những công cụ thống kê phân tích Website tốt nhất EmptyWed May 30, 2012 9:21 am

Kiểm tra các chia sẽ của anh em trong chuyên mục này chưa có bài tổng hợp về các công cụ phân tích website. mình xin trích dẩn bài tổng hợp của bên tuvanseo.vn, thấy củng hay xin post lên đây để các anh em tham khảo.


Google Analytics


Google Webmaster Tools


(2 công cụ trên chắc ai củng biết nên mình xin không trích dẩn lại.)


SEOmoz’s Page Strength Tool


SEOmoz là một trong những công cụ tối ưu hoá tìm kiếm (SEO) hàng đầu và website này cung cấp những thông tin giá trị thông qua blog, bài viết và công cụ. Những công cụ mạnh sẽ chỉ cho bạn “relative importance and visibility” và “potential strength and ability of a page to rank in the search engines.” . SEO cung cấp 1 cách nhanh nhất để đưa ra một cái nhìn căn bản về độ mạnh của trang của bạn (Page Strength Tool). Bạn có thể tìm thấy tại địa chỉ:


Trang chủ SEOmoz


Sitening.com’s SEO Analyzer


Đây là một trang hàng đầu về SEO khác với một số công cụ giá trị cho website của bạn. Công cụ phân tích SEO khác với SEOmoz’s Page Strength Tool ở trên là ở chỗ nó kiểm tra cấu trúc bên trong website của bạn để xác định cấu trúc đó tốt thế nào (trong khái niệm “Search Engine Optimization“). Cấu trúc của một website là 1 khung để cho 1 SEO tốt và Sitening.com’s SEO Analyzer sẽ giúp bạn xây dựng 1 khung tốt. Bạn có thể tìm thấy ở đây:


Trang chủ SEO Analyzer


Mike’s Marketing Tools

MikesMarketingTools.com có 2 công cụ mà mọi webmaster nên dùng thường xuyên. Công cụ Search Engine Rankings sẽ hiển thị cho bạn nơi mà chỉ số site của bạn trong một vài bộ máy tìm kiếm cho một vài từ cụ thế hoặc cụm từ. Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng công cụ này thay thế việc truy cập của mỗi bộ máy tìm kiếm và việc click thông qua trang kết quả tìm kiếm để tìm website của bạn.


Công cụ Link Popurlarity Tool sẽ nhanh chóng chỉ cho bạn làm thế nào để liên kết trong mỗi bộ máy tìm kiếm nhận ra website của bạn. Những link quay về là những nhân tố quan trọng trong chỉ số bộ máy tìm kiếm và mỗi bộ máy tìm kiếm nhận ra 1 số link khác nhau. Từ công cụ này bạn có thể click để xem những trang cụ thể mà liên kết tới website của bạn. Bạn có thể xem tại đây:


Trang chủ Mike’s Marketing Tools.


Summit Media’s Spider Simulator


Spider Simulator sẽ chỉ cho bạn “how a search engine reacts to your pages and what can be done to boost your usability“. Mô phỏng bọ tìm kiếm giúp bạn nhìn thấy những gì bọ tìm kiếm nhìn thấy khi quyét Website của bạn, từ đó có thể tối ưu khả năng truy cập của bọ tìm kiếm và tăng cường tính khả dụng của website. Chi tiết xem ở đây:


Trang chủ Summit Media’s Spider Simulator.


SelfSEO Page Speed Checker


Lượng người truy cập trung bình website của bạn sẽ có một sự hấp dẫn rất ít. Để có cơ hội tốt nhất của việc tạo ra ấn tượng đầu tiên cho người mới thì website của bạn phải tải nhanh đủ để họ ko bỏ đi. SeftSEO có 1 công cụ Page Speed Tool sẽ chỉ cho bạn biết thời gian để tải trang của bạn. Công cụ đó cho phép bạn nhập nhiều trang để kiểm tra 1 lúc. Đó là ý tưởng tốt để so sánh thời gian tải trang của bạn so với trang từ một số website khác. Thử nhập vào trang của bạn và một vài trang khác để thi tốc độ. Nếu tốc độ tải trang của bạn dường như chậm hơn trang khác, hãy thử làm một file nhỏ hơn bằng cách giảm số lượng ảnh hoặc xóa đi các dòng code thừa. Bạn có thể xem Page Speed Tool tại:


Trang chủ : SelfSEO Page Speed Checker.


Dead Links Checker


Có link chết “deed links” trong website của bạn có thể ngăn cản người truy cập và làm hại đến thứ hạng chỉ số tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, việc kiểm tra tất các link trong website của bạn = tay là rất phi thực tế. May mắn ở đây có 1 số công cụ trực tuyến cho phép làm tự động quá trình này. Công cụ W3 Link Checker sẽ duyệt toàn bộ trang web của bạn và báo cáo những link hỏng. Để dùng hay vào đây:


Trang chủ Link Checker.


GoogleRankings.com


GoogleRankings.com sẽ chỉ cho bạn những từ, cụm từ xuất hiện với tần số lớn trên website của bạn thông qua những nội dung trong trang, tiêu đề, heading, và thẻ meta. đây là một công cụ hữu ích để làm tối ưu hoá những từ, cụm từ mà bạn hướng tới.


Trang chủ GoogleRankings.


FeedBurner


Nếu bạn có 1 blog, thì phải có dịch vụ FeedBurner. Feedburner sẽ cung cấp cho bạn sự phân tích về blog của bạn và ban có thể đưa cho độc giả của bạn sự lựa chọn để đăng kí = email thay cho sử dụng RSS. Có nhiều đặc tính khác bạn có thể đọc thêm trong website FeedBurner. Với FeedBurner bạn luôn nhìn được số người đăng kí bạn có và bao nhiêu trong số họ click thông qua ‘feed” của bạn.


Trang chủ : FeedBurner


Mình xin bổ sung một số công cụ phân tích website dùng free mà mình tình cờ biết được để các bạn tham khảo thêm.


W3c Link Checker


Một công cụ miễn phí giúp bạn check link hỏng trên website của bạn để tránh việc người sử dụng click vào những link không dẫn tới đâu và các công cụ tìm kiếm cũng đánh giá không tốt về website của bạn với những link gãy này.


W3c Link CheckerTruy cập tại:


Free Monitor for Google


Một phần mềm miễn phí rất hay để bạn kiểm tra xếp hạng từ khóa nào đó với website của bạn. Sau khi bạn cài đặt, chọn quốc gia Vietnam chẳng hạn, rồi add domain của bạn và keyword. Công cụ sẽ giúp bạn kiểm tra vị trí xếp hạng của những keyword đó với Google tùy theo quốc gia bạn chọn. Công cụ này giúp bạn đánh giá từ khóa mục tiêu và một vài từ khóa khác mà bạn theo đuổi.


Free Monitor for Google


Website Grader


Một công cụ trực tuyến tuyệt vời, giúp phân tích một cách toàn diện website của bạn (dựa trên các tiêu chuẩn chung) và đánh giá so sánh với 1 website đối thủ bạn đưa ra.


Website Grader


Woorank


Một công cụ tương tự Website Grader trên với một số tiêu chí đánh giá khác đi, các bạn có thể sử dụng cả 2 công cụ để có những đánh giá tốt hơn về website của mình.


Woorank


Pingdom tool


Một công cụ để test tốc độ load website của bạn, công cụ thống kê rất chi tiết và được nhiều website lớn sử dụng. Các bạn chỉ việc điền tên miền và test thử tốc độ của website mình.


Pingdom tool
Google speed test

Một công cụ đánh giá tốc độ website được đưa ra bởi chính Google. Ngoài ra sau khi test speed, Google còn đưa ra những khuyến nghị tối ưu website nữa.


Google speed test


Các bạn hãy chọn cho mình những công cụ thích hợp với mình để làm Seo được tốt hơn nhé. Tuy nó không hổ trợ tăng traffic hay tăng backlink cho website nhưng nó sẽ giúp các bạn thống kê lại công việc của các ban và làm onpage được tốt hơn.


Nguồn: tổng hợp
Back to top Go down
 
Tổng hợp những công cụ thống kê phân tích Website tốt nhất
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Những Công Cụ Phân Tích Từ Khóa
» Tổng hợp những Công cụ SEO miễn phí
» Tra cứu thông tin doanh nghiệp, Share phần mềm SEO website tự động lên top google miễn phí.
» Công cụ phân tích seo trực tuyến.đánh giá SEO online ,miễn phí : DiemSEO.com
»  Công cụ theo dõi đối thủ, backlink và thống kê OFFPAGE website

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Optimization :: SEO Tools & SEO Tips-
Jump to: