Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

 

 Google công bố tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận từ Adsense

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 22855
Join date : 2012-03-27

Google công bố tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận từ Adsense Empty
PostSubject: Google công bố tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận từ Adsense   Google công bố tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận từ Adsense EmptyFri May 25, 2012 9:34 am

Google công bố tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận từ Adsense


Như bạn đã biết rằng Google Adword và Google Adsense là hai công cụ đem lại hầu hết lợi nhuận của Google. Cũng như nhiều blogger và webmasters thắc mắc rằng tiền các nhà quảng cáo trả cho Adword để quảng cáo cho trang web/blog của họ sẽ được chia như thế nào giữa Google và những người kiếm tiền từ Google Adsense.

Theo thông tin từ Adsense Blog, hôm nay Google đã công khai tỉ lệ chia lợi nhuận mà hầu hết blogger đang mong đợi. Và đây cũng là lần đầu tiên từ khi Google khai sinh ra Google Adsense.

Theo đó, những blogger sử dụng hình thức quảng cáo bằng văn bản (hoặc hình ảnh) sẽ nhận được 68% doanh thu lợi nhuận mà Google kiếm được từ việc bán các quảng cáo đó, trong khi đó, những blogger sử dụng dịch vụ AdSense cho việc tìm kiếm chỉ nhận được 51% lợi nhuận. Lợi nhuận thu nhập còn lại sẽ do Google nắm giữ.

Google cũng từ chối tiết lộ doanh thu được chia sẻ với khách hàng sử dụng dịch vụ AdSense trên các lĩnh vực ứng dụng di động, tin RRS, Game… và cho rằng, hãng này vẫn đang trong quá trình nghiên cứu chính xác chi phí mà công ty phải bỏ ra để có thể hoạt động các dịch vụ này.

Theo bạn, tỉ lệ như thế đã hợp lý chưa ? No comment. $-)
Back to top Go down
 
Google công bố tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận từ Adsense
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Marketing :: Adwords - Adsense-
Jump to: