Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

 

 Để có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên Google Display Network

Go down 
AuthorMessage
khiemsound
Posts : 1016
Points : 22875
Join date : 2012-03-27

Để có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên Google Display Network Empty
PostSubject: Để có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên Google Display Network   Để có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên Google Display Network EmptyFri May 25, 2012 9:18 am

Nếu bạn đang xây dựng một chiến dịch quảng cáo trên mạng nội dung của Google và có những mục tiêu trực tiếp cần đạt được thì không thể xem nhẹ việc thiết kế một mẫu quảng cáo bắt mắt, đưa ra thông tin quan trọng, kích thích người dùng nhấp chuột vào quảng cáo và khám phá trang web của bạn.

Để giúp các nhà quảng cáo thực hiện điều này tốt nhất, Google đã tổng hợp 10 lời khuyên quan trọng rút ra từ kinh nghiệm của hàng trăm nhà quảng cáo Google AdWords. Những lời khuyên này sẽ đem lại hiệu quả trực tiếp cho các chiến dịch marketing.

1. Call-to-action: Lời kêu gọi hành động


Một cụm từ hoặc nút bấm được gọi là “Call-to-action” khi nó khuyến khích người dùng nhấp chuột vào quảng cáo, đồng thời cho họ biết sẽ nhận được thông tin gì tiếp theo. Những từ mang tính kêu gọi trực tiếp như: “Mua ngay” tuy phổ biến nhưng khá ép buộc. Hãy sử dụng những câu gián tiếp: “Khám phá ngay” hay “Trải nghiệm ước mơ của bạn” đề kích thích người dùng nhấp chuột mà không đặt ra đòi hỏi cam kết quá mạnh mẽ.

2. Kêu gọi hành động trong từng giây quảng cáo


Nếu sử dụng flash, hãy lồng ghép những yếu tố thu hút hành động (gồm cả hình ảnh và lời dẫn) trong từng khung hình quảng cáo, đặc biệt là khung cuối cùng. Điều này đảm bảo rằng người xem sẽ bị tác động bởi cả 2 yếu tố trên bất kể họ nhìn thấy quảng cáo vào lúc nào, thậm chí ngay cả khi quảng cáo đã dừng lại.

3. Logo của công ty hoặc thương hiệu


Hãy để logo của bạn luôn xuất hiện trước mắt người dùng. Điều này sẽ làm nổi bật thương hiệu và tăng tính tin cậy, đồng nghĩa với việc tăng tỉ lệ nhấp chuột. Nếu không thể làm được điều này, ít nhất hãy chú ý lồng ghép thương hiệu vào khung hình cuối cùng để đảm bảo khả năng quảng bá ngay cả khi đoạn quảng cáo đã dừng lại.

4. Giá cả và khuyến mãi


Sẽ càng có lợi cho bạn nếu như quảng cáo của bạn càng mang đến nhiều thông tin về giá & khuyến mãi. Hãy cung cấp một con số phù hợp với đối tượng khách hàng bạn đang nhắm tới. Những khách hàng không quan tâm tới mức giá đó sẽ không click vào quảng cáo. Dự đoán trước về tập khách hàng sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí của những cú click này.

5. Đem lại 1 giá trị cụ thể


Hãy đưa vào quảng cáo một thông điệp rõ ràng, cuốn hút, làm nổt bật giá trị & lợi ích mà sản phẩm/dịch vụ đem lại. Nếu quảng cáo dưới dạng flash, hãy lồng ghép giá trị này vào từng khung hình. Người dùng sẽ thấy mình bỏ phí một cơ hội nếu không click vào quảng cáo.

6. Tạo cảm giác thôi thúc


Hãy tạo cảm giác thôi thúc cấp bách trong quảng cáo bằng cách đề cập đến thời hạn hay giới hạn về số lượng. Điều này sẽ khiến người dùng phải xem xét thông điệp của bạn ngay lập tức.

7. Phối hợp màu sắc và hình ảnh


Tùy chỉnh màu sắc của quảng cáo sao cho phù hợp với logo của bạn & sử dụng các màu sắc dễ nhìn. Màu sắc quá sáng có thể gây khó chịu và khó khăn khi đọc. Sử dụng hình ảnh định dạng PNG để cải thiện tính thẩm mỹ cho quảng cáo.

8. Cân đối giữa text và hình ảnh

Tận dụng lợi thế của cả text và hình ảnh để truyền tải thông điệp tốt hơn. Tích hợp được 2 yếu tố này trong quảng cáo một cách hài hòa có thể tác động tới nhận thức và tình cảm của người xem. Hình ảnh và thông điệp hoàn chỉnh sẽ khiến người xem nhớ kỹ về quảng cáo của bạn sau khi đã thấy nó.

9. Hướng tới website


Dẫn người dùng tới trang miêu tả sản phẩm chi tiết nhất trên website của bạn. Các thông điệp trên trang đó phải phù hợp với thông điệp trong quảng cáo. Điều này sẽ có tác động tích cực tới khác hàng, tăng tỷ lệ mua hàng và điểm chất lượng. Hãy luôn cố gắng đảm bảo tính đồng nhất giữa quảng cáo và website.

10. Định dạng quảng cáo


Hãy thiết kế quảng cáo với mọi định dạng & kích thước có thể để tối đa hóa khả năng hiển thị trên Google Display Network.
Để tìm hiểu thêm về cách thức sử dụng Ad Sitelinks, doanh nghiệp có thể tham khảo tại trung tâm hỗ trợ AdWords của Google: www.adwords.google.com
Back to top Go down
 
Để có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên Google Display Network
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Hiệu quả tốt của quảng bá web trên Google địa điểm
» Các bước cơ bản để tăng hiệu quả quảng cáo Google Adwords
» Tôi quảng cáo Google nhưng chưa thấy hiệu quả vì sao?
» Phương pháp làm SEO và thực hiện chiến dịch SEO hiệu quả
» Những lầm tưởng khi quảng cáo trên Google Ads

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Marketing :: Adwords - Adsense-
Jump to: