Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

Share | 
 

 Yahoo Tắt Site Explorer trong năm nay!

Go down 
AuthorMessage
khiemsoundPosts : 1016
Points : 15160
Join date : 2012-03-27

PostSubject: Yahoo Tắt Site Explorer trong năm nay!   Fri Apr 27, 2012 9:06 am

Theo nguồn tin từ Yahoo mới vừa công bố họ đang chuẩn bị đóng cửa một trong những trang hỗ trợi SEO mà mọi SEOER rất hay dùng: Yahoo Site Explorer, vào cuối năm nay.
Đối với cá nhân tôi, đây thực sự là một tin quá sốc. Ra đời từ năm 2005, Yahoo Site Explorer đã được rất nhiều SEOER trên thế giới sử dụng, từ lúc mới tập tành SEO tôi đã đựa nhiều vào công cụ này để kiểm tra back link và submit feed cũng như add site vào yahoo.
Yahoo khuyến cáo các Webmasters nên đăng ký Bing Webmaster Tools để sử dụng khi Yahoo đóng trang web site Explorer. Tôi đã đăng ký sử dụng Bing Webmaster Tools nhưng thấy dường như tính năng nó rất khó sử dụng và không trực quan bằng Google Webmaster và một điều quan trọng hơn nữa là chưa thấy tính năng check backlink như của yahoo.
Tất nhiên hiện nay có rất nhiều website và phần mềm cho phép chúng ta làm điều này như Majestic SEO, SEOmoz .... nhưng với sự mất mát của Site Explorer, chúng ta sẽ mất đi một công cụ phân tích và kiểm tra backlink khá tốt, kể cả việc phân tích backlink của đối thủ.
Yahoo cho biết thêm: Các team của Bing Webmaster Center đã chủ động thêm nhiều tính năng mới trong vài tháng qua, bao gồm cả số liệu thống kê chi tiết lưu lượng truy cập và một tính năng mới liên kết trong nước. Microsoft cũng là cam kết xây dựng báo cáo phân tích bao gồm Yahoo!
Yahoo hiện chưa cung cấp ngày sẽ chính thức đóng cửa Yahoo Site Explorer, nhưng theo một số nguồn tin được cung cấp thì có thể là vào giữa tháng 9 này. Chúng tôi sẽ cập nhật và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!
Cảm ơn các bạn đã quan tâm!
Nguồn: Tổng hợp và biên dịch từ Internet
Theo: http://searchengineland.com/yahoo-sh...his-year-85038
Back to top Go down
View user profile
 
Yahoo Tắt Site Explorer trong năm nay!
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» start selenium 2 with Internet Explorer.
» Sample UI Element file for google site.
» Did you commit to Selenium-Stack Exchange site?
» 1926768080@qq.com aka blackberryawardpomo-sa@yahoo.co.za
» Element not found error and quits in explorer / runs in firefox

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engines :: Yahoo & Bing-
Jump to: