Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

Share | 
 

 Bing bổ sung tính năng mà Google đang “mơ”

Go down 
AuthorMessage
khiemsoundPosts : 1016
Points : 15320
Join date : 2012-03-27

PostSubject: Bing bổ sung tính năng mà Google đang “mơ”   Fri Apr 27, 2012 9:02 am

Microsoft đã mở rộng thêm khả năng tìm kiếm mạng xã hội, hiển thị các tin nhắn Twitter thời gian thực cho mục News của bộ máy tìm kiếm Bing, đồng thời đơn giản hóa việc chia sẻ nội dung giải trí của Bing trên Facebook.Các tính năng mới được thực hiện trên các đường dẫn đang tồn tại của Bing có cả Twitter và Facebook. Động thái này nhằm tăng cường sự gắn kết chặt chẽ giữa bộ máy tìm kiếm và các trang mạng xã hội.

Bing Social đã có một mục để người dùng quan tâm tới việc tìm kiếm thông qua việc đăng bài công khai và cập nhật trạng thái từ mạng xã hội Twitter và Facebook. Hiện, nội dung Twitter sẽ xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm Bing News.

Theo Betsy Aoki, nhà quản lý chương trình Bing, tìm kiếm một mục tin tức và ngay lập tức người dùng sẽ nhìn thấy nhưng gì đăng trên các chủ đề mạng xã hội. Bing sẽ hiện hiển thị một hộp Facebook đăng nhập, để người dùng có thể gõ cập nhật dòng trạng thái và đăng chúng trên trang Facebook cá nhân của họ mà không phải thoát khỏi giao diện trang tìm kiếm Bing.

Tính năng này đặc biệt dành cho các trang “tổng quan” trong mục Bing Entertainment của bộ máy tìm kiếm, nhằm cung cấp thông tin như phim ảnh, diễn viên, ca sĩ và các chuyên mục giải trí khác.

Trong khi đó, đối thủ Google cũng đang làm việc tích cực để đưa mạng xã hội vào trong các truy vấn của bộ máy tìm kiếm. Hiện Google đã tân trang dịch vụ Social Search. Nhưng nhờ có quan hệ hợp tác với Facebook, nên Bing có thể truy cập vào chức năng quan trọng của Facebook mà Google chưa thể thực hiện được.
Back to top Go down
View user profile
 
Bing bổ sung tính năng mà Google đang “mơ”
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» iPad Sweepstakes from SweetJack.com *Texas only*
» [OldEditor] Editor thuần BBcode
» Banner inquiry
» Sample UI Element file for google site.
» How do you copy image URLs?

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engines :: Yahoo & Bing-
Jump to: