Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

Share | 
 

 ABB giải pháp xây dựng backlink nhanh chóng

Go down 
AuthorMessage
khiemsoundPosts : 1016
Points : 14120
Join date : 2012-03-27

PostSubject: ABB giải pháp xây dựng backlink nhanh chóng   Wed May 30, 2012 9:04 am

ABB giải pháp xây dựng backlink nhanh chóng


Có rất nhiều website, diễn đàn trên thế giới cho phép chúng ta tạo ra trang hồ sơ. Trang hồ sơ này có thể đặt liên kết với anchor text tùy ý. Và dĩ nhiên nếu bạn tận dụng anchor text được cho phép này một cách đúng đắn, chúng sẽ mang lại hiệu quả rất cao cho quá trình làm SEO của bạn.

Làm như thế nào để có thể tạo ra các trang hồ sơ này mà không tốn kém nhiều thời gian của bạn mà hiệu quả mang lại thật tuyệt vời?

Hôm nay, tôi giới thiệu đến các bạn một giải pháp giúp bạn tránh được sự nhàm chán khi phải liên tục ngồi hàng giờ trên máy để thực hiện công việc xây dựng backlink. Đó chính là công cụ AAB một sự hỗ trợ hữu ích để thực hiện công việc xây link một cách nhanh chóng và hệu quả.

Vậy ABB là gì?
Attachment 290

Auto Backlink Bomb được viết tắt là ABB, còn được gọi là Auto Profile Backlink. Đây là một công cụ giúp người sử dụng có thể đăng ký, khởi tạo các trang hồ sơ của bạn trên hàng ngàn website và diễn đàn được google tin tưởng. Công cụ này được lập trình để làm việc với 6 nền tảng phổ biến:

- MyBB
- Expression Engine
- PhpFox
- Elgg
- SMF
- PhpBB

Đây là những nền tảng xây dựng website phổ biến được sử dụng bởi hàng ngàn website và diễn đàn trên thế giới, công cụ này sẽ giúp bạn khởi tạo tài khoản email AOL, Hotmail, GMX phục vụ cho việc đăng ký vào các website này.Công việc tiếp theo chỉ là cài đặt các nội dung bạn cần và gửi đến các website để xây dựng trang các hồ sơ của bạn.
Attachment 291


Ở đây tôi sử dụng keyword là thanh ly phong net và trang đích sẽ là thanhlyphongnet.vn (đây là một khách hàng đã sử dụng dịch vụ này), như bạn đã thấy anchor text được chèn vào trong mục Bio hoặc Sig của trang hồ sơ.

Attachment 289

Sau khi gửi yêu cầu khởi tạo các trang hồ sơ, hệ thống sẽ xuất ra cho bạn một file profileurls.txt, đây là một file báo cáo cho bạn biết công cụ đã sumit lên các trang nào và bạn chỉ việc vào kiểm tra xem kết quả. Quá dễ để sử dụng công cụ này đúng không nào, chỉ với một vài cú lick chuột bạn đã có thể tạo ra hàng ngàn backlink phục vụ cho công việc SEO hàng ngày của mình.

Bạn có thể xem qua các tính năng của công cụ này tại trang: autobacklinkbomb.com

Bài tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng công cụ này trong sự hiểu biết của tôi một cách đơn giản nhất...
Back to top Go down
View user profile
 
ABB giải pháp xây dựng backlink nhanh chóng
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» [Hỏi đáp] Xin giúp code trả lời nhanh
» [Hỏi đáp] Giúp về mod đăng ký nhanh cho forumvi
» [Code] Khung thông tin kèm đăng ký liên kết nhanh

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Optimization :: SEO Tools & SEO Tips-
Jump to: