Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

Share
 

 Vài lời khuyên bạn khi dùng Google Adsense

Go down 
AuthorMessage
khiemsoundPosts : 1016
Points : 16690
Join date : 2012-03-27

Vài lời khuyên bạn khi dùng Google Adsense Empty
PostSubject: Vài lời khuyên bạn khi dùng Google Adsense   Vài lời khuyên bạn khi dùng Google Adsense EmptyFri May 25, 2012 9:30 am

Vài lời khuyên bạn khi dùng Google Adsense


Bạn nghĩ bạn có thể qua mặt google adsense? Và bạn có thể lừa họ bằng những click ma mà họ không biết. Có nhiều người dùng proxy, rồi kêu gọi bạn bè click vào banner, đặt banner trên pop-up … nói chung là đủ mánh khoé để đánh lừa Google. Bạn nên nhớ rằng Google là một công ty lớn với vốn liếng lên đến cả chục tỷ USD thì họ phải đầu tư vào kỹ thuật nhiều đến mức nào. Hơn nữa Adsense lại là nguồn thu chính của Google thì cái “cần câu cơm” này không dễ gì để thiên hạ đánh lừa đâu.

Chính vì vậy bạn nên hết sức thận trọng và nên chơi đúng luật với Google. Bởi vì một lẽ đơn giản là nếu bạn đã bị loại khỏi cuộc chơi bởi Google, bạn sẽ không còn có cơ hội để tham gia lần nữa.
Đây là vài lời khuyên cho bạn

1. Chấp hành nghiêm chỉnh những gì có trong quy định của Google. Bạn nên đọc kỹ Google Term of Service. Bạn chỉ có thể kiếm được nhiều lợi nhuận khi bạn chơi đúng luật.

2. Đừng bao giờ chỉnh sửa dòng code của Google cho bạn. Vì nó sẽ vi phạm luật của Google.

3. Đừng kêu gọi bạn bè, thành viên của diễn đàn nhấp chuột vào Banner quảng cáo của Google. Đừng viết gì nên trên banner của Google ngoại trừ hai chữ “Sponsored Links” và “Advertisments”

4. Đừng bao giờ tự mình nhấp vào banner của Google. Google thông minh hơn bạn tưởng rất nhiều lần.

5. Đừng để banner quảng cáo của Google vào cửa sổ pop up, vì nó vi phạm luật chơi.

6. Đừng nên làm những trang web chỉ dành cho Google. Bạn sẽ không kiếm được tiền đâu khi làm những trang chỉ đề kiếm tiền bằng Google Adsense. Bạn nên làm những trang mà bạn yêu thích, thêm nội dung và viết nhiều bài hấp dẫn người đọc. Người ta sẽ đáp lại bạn một cách xứng đáng với công sức của bạn bỏ ra.
Back to top Go down
View user profile
 
Vài lời khuyên bạn khi dùng Google Adsense
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Marketing :: Adwords - Adsense-
Jump to: