Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum

Diễn Đàn SEO Panda Dành Cho Các SEOers Tự Do Thảo Luận SEO - SEO Panda Forum - Free SEO Forum to share your knowledge to the world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

Share | 
 

  Nơi Nào Online Marketing Sẽ Đi Đến – với Anne Kennedy

Go down 
AuthorMessage
khiemsoundPosts : 1016
Points : 15305
Join date : 2012-03-27

PostSubject: Nơi Nào Online Marketing Sẽ Đi Đến – với Anne Kennedy   Fri May 25, 2012 9:12 am

Số lượng các kênh tiếp thị trực tuyến (internet marketing) để lựa chọn đang gia tăng nhanh chóng, chuyên gia tiếp thị trực tuyến Anne Kennedy cho biết. “Nó giống như một mũi tên đang lao đi trong marketing”. Trong cuộc phỏng vấn, bà nhìn nhận về những tiến bộ trong Facebook, Video, Twitter và tiếp thị di động (mobile marketing).

Facebook. Kennedy kể về câu chuyện một người đàn ông đã quen được 1000 cô gái trong vòng một tuần chỉ với trang Facebook và một địa chỉ email. Facebook làm việc đó cho anh ta bởi nó là một cộng đồng đáng tin cậy và anh ta đã đưa ra một điều gì đó mới, cần thời gian để hình thành sự tin tưởng là điều quan trọng. Anh ấy khuyến khích mọi người nói với bạn bè, những người đáng tin của họ, phát động tiếp thị lan truyền (viral marketing) giữa những người bạn. Facebook hoạt động khá tốt với kinh doanh B2C nhưng không thực sự tốt với kinh doanh B2B.

Video. Video thật hữu ích để doanh nghiệp nói với mọi người làm thế nào để sử dụng một cái gì đó. Ví dụ như Concrete Network TV và Will It Blend (BlendTech).

Twitter. Twitter thật tốt để công bố cái gì đó mới và nó có tìm thấy đường vào Google News, đặc biệt để hỗ trợ website và thông cáo báo chí. Tuy nhiên những thông báo qua Twitter cần được chuẩn bị chu đáo.

Mobile Marketing (tiếp thị qua thiết bị di động). Tiếp thị di động đang phát triển nhanh chóng những ngày này. Kennedy trích dẫn rằng Google Goggles cho phép tìm kiếm các cửa hàng địa phương mà cung cấp cùng một sản phẩm với giá thấp hơn. Doanh nghiệp địa phương có thể thu về lợi nhuận từ việc tối ưu hóa trang web của họ để sử dụng trên thiết bị di động. GetListed.org sẽ cho bạn thấy các công ty được đặt trong danh sách địa phương như thế nào.

Cách tốt nhất để lựa chọn các kênh tiếp thị là bạn nên biết về khách hàng, hiểu những gì họ trả lời. Có thể thực hiện khảo sát trên chính website của bạn để xem các kênh nào mà khách hàng sử dụng. Anne F. Kennedy là một nhà chiến lược tìm kiếm quốc tế, sáng lập công ty Beyond Ink tại Mỹ với những đối tác quốc tế ở Iceland, Trung Quốc, Đan Mạch, Ý, Thụy Điển và Anh. Bà làm việc tại Hội đồng tư vấn cho Hội nghị chiến lược về Search Engine. Khách hàng bao gồm hàng trăm công ty cả lớn và nhỏ. Cuộc phỏng vấn này được ghi vào tháng 10 năm 2010 tại Hội nghị chiến lược về công cụ tìm kiếm tại Chicago.

Xem video phỏng vấn tại: http://tienhip.com/online-marketing-anne-kennedy
Back to top Go down
View user profile
 
Nơi Nào Online Marketing Sẽ Đi Đến – với Anne Kennedy
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» What's the biggest prize you've won by joining online contests?
» Are the Mariokart DS online servers still open?
» Selenium online training
» Review: Dr. Mario Online Rx (WiiWare)
» EASY WAY MOMS MAKE EARN $200 DOLLARS A DAY ONLINE ! NO WORK!

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Diễn Đàn SEO Panda - SEO Panda Forum :: Search Engine Marketing :: Adwords - Adsense-
Jump to: